Tin Mới

'Hoạ mi nước Anh' Adele ly thân chồng

(Ngày Nay) - Đại diện của nữ ca sĩ chính thức lên tiếng xác nhận cô đã ly thân chồng - Simon Konecki sau 8 năm gắn bó.

Ca sĩ Adele

Hollywood Reporter đưa tin, đại diện của nữ ca sĩ Adele vừa xác nhận cô đã ly thân chồng Simon Konecki sau 8 năm gắn bó.

"Adele và chồng hiện trong tình trạng ly thân. Họ cam kết với nhau sẽ cùng nuôi dạy con trai trong tương lai. Cả hai mong muốn có sự riêng tư trong khoảng thời gian này vì vậy mong mọi người thông cảm. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về các tin tức liên quan", đại diện của nữ ca sĩ thông báo.

Tuy rằng nữ ca sĩ khá kín tiếng về mối quan hệ của mình nhưng chính cô lại là người hé lộ về cuộc hôn nhân khi nhận giải Album của năm tại Grammys 2017.

'Hoạ mi nước Anh' Adele ly thân chồng - ảnh 1

Adele và chồng

Nữ ca sĩ cũng thông báo về việc kết hôn với Konecki trên sân khấu concert của mình ở Australia năm 2017: "Tôi luôn cố gắng nhớ lại từng chi tiết trong trong mối tình đầy cảm hứng này. Cảm giác lần đầu tiên phải lòng ai đó là điều tuyệt vời nhất trên trái đất. Thế nhưng, giờ chắc tôi không thể trải qua cảm xúc đó lần nữa, vì tôi đã kết hôn rồi".

Adele và chồng cũ Simon Konecki gặp nhau năm 2011 và công khai mối quan hệ vào năm 2012. Tháng 10/2012, con trai Angelo của cô chào đời.

Chồng của Adele, Simon Konecki sinh năm 1974. Năm 2005, Simon sáng lập ra thương hiệu nước uống thân thiện với môi trường Life Water và thành lập quỹ từ thiện drop4drop, với mục tiêu mang nước sạch tới các nước đang phát triển trên khắp thế giới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo