Tin Mới

Hòa Minzy nhập viện khẩn cấp vào lúc nửa đêm

Sau nhiều ngày chịu đựng cơn đau, đêm qua, Hòa Minzy đã nhập viện và phẫu thuật gấp.

Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ Hòa Minzy đã khiến nhiều khán giả lo lắng khi thông báo nữ ca sĩ vừa nhập viện khẩn cấp vào đêm qua.

Người này cho biết, giọng ca “Rời bỏ” đã bị bệnh liên quan đến dạ dày từ lâu, sức khoẻ của cô đã có dấu hiệu báo động từ khá lâu nhưng vì tham công tiếc việc, Hòa Minzy vẫn cắn răng chịu đau để hoàn thành lịch quay MV và các show diễn đã nhận từ trước.

Hòa Minzy nhập viện khẩn cấp vào lúc nửa đêm - ảnh 1

Khuya ngày 30/10, nữ ca sĩ quyết định nhập viện khi cơn đau ngày một nặng hơn. “Bác sĩ chẩn đoán Hòa bị viêm loét nặng, chảy máu dạ dày nên phải phẫu thuật ngay trong đêm”, đại diện của cô cho hay.

“10h đêm vào viện, 12h lên bàn mổ, 5 tiếng sau Hòa mới tỉnh dậy. Còn chưa hết thuốc mê đã vội vã cầm điện thoại làm việc tiếp. Trước đó dù bụng đau thắt từng cơn nhưng Hòa vẫn quần quật làm việc để quay MV, vẫn đi Hàn biểu diễn”, một người trong êkip của Hòa Minzy chia sẻ thêm.

Sau khi hoàn tất ca mổ trong đêm, hiện tình trạng sức khoẻ của Hòa Minzy đã dần ổn định. Đại diện của nữ ca sĩ cho hay: "Bác sĩ đã cho Hòa xuất viện và về nhà nghỉ ngơi, mẹ của cô ấy cũng vừa từ quê vào Sài Gòn để thuận tiện chăm sóc con gái trong mấy ngày tới.

Hòa Minzy nhập viện khẩn cấp vào lúc nửa đêm - ảnh 2

Trước mắt, chúng tôi đã liên hệ với các bầu show để xin hoãn, hủy các buổi diễn mà Hòa đã nhận trong tuần này để có thêm thời gian hồi phục sức khoẻ. Dù bệnh nhưng Hòa vẫn rất hạnh phúc khi MV mới của cô nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và khuyên nữ ca sĩ dành thời gian nghỉ ngơi thay vì tiếp tục chạy show “tham công tiếc việc” như những ngày qua.

 

 

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo