Tin Mới

Hoàng tử Harry bỏ rượu khi biết công nương Meghan mang thai

Hoàng tử Harry không uống rượu khoảng ba tháng nay để thể hiện sự chia sẻ với Meghan khi cô mang thai con đầu lòng của họ.

Harry và Meghan tham dự một sự kiện ở Dubbo, Australia hôm 17/10. Ảnh: Reuters

Harry, 34 tuổi, người từng được mệnh danh là "hoàng tử tiệc tùng", thường xuyên xuất hiện ở các hộp đêm London, thậm chí từng bị chụp ảnh khỏa thân trong một khách sạn tại Mỹ sau khi uống rượu say. Tuy nhiên, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với Sun rằng anh đã từ bỏ sở thích trên nhiều tháng nay, ít nhất là cho đến khi Meghan, 37 tuổi, sinh con.

"Meghan rõ ràng không thể uống rượu khi mang thai và Harry muốn thể hiện sự ủng hộ với vợ", nguồn tin cho hay. "Họ ở bên nhau nhiều hơn vì cậu ấy không thể đi ra ngoài uống rượu với bạn bè như trước đó".

Cung điện Kensington hôm 15/10 thông báo Meghan đang mang thai con đầu lòng, 5 tháng sau khi cô kết hôn với Harry. Cựu diễn viên người Mỹ từng chia sẻ cô rất thích uống rượu vang. Hồi tháng 7, Harry và Meghan cùng uống champagne tại một sự kiện và đó là lần cuối họ được nhìn thấy uống rượu trước công chúng.

Tại lễ đón ở Sydney hôm qua, hoàng tử Anh cho hay hai vợ chồng rất háo hức được thông báo với thế giới về tin vui trên khi vừa đặt chân xuống Australia không lâu, nhưng không hé lộ giới tính của đứa trẻ.

Phóng viên kỳ cựu về hoàng gia Anh, Richard Kay, cho hay dù có nhiều điều tiếng trước đây, Harry là người cởi mở và sống tình cảm. Anh gần gũi với cha mình, Thái tử Charles, hơn anh trai và được dự đoán cũng sẽ là một ông bố tốt như hoàng tử William.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo