Tin Mới

Hoàng tử Harry và Meghan lần đầu chia sẻ ảnh cận mặt con trai vô cùng đáng yêu

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã đăng một bức ảnh đáng yêu của Archie để kỷ niệm Ngày của Cha.

Trong hình ảnh tông màu nâu đỏ được chia sẻ trên tài khoản Instagram của Hoàng gia xứ Sussex, Archie sáu tuần tuổi có thể được nhìn thấy đang nắm chặt lấy ngón tay của Công tước xứ Sussex. Chiếc nhẫn cưới của Hoàng tử cũng được nhìn thấy rõ trong ảnh. Bức ảnh đi kèm với dòng chú thích: “Chúc mừng Công tước xứ Sussex với một Ngày của cha vô cùng đặc biệt” hiện nhận được hơn 2 triệu lượt like (thích).

Bài đăng xuất hiện ngay khi có thông tin rằng lễ rửa tội của bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor sẽ diễn ra ở lâu đài Windsor vào tháng tới trong Nhà nguyện St George . Đây cũng chính là nơi Harry và Meghan làm lễ kết hôn. Trong ngày lễ rửa tội, bé Archie sẽ mặc bản sao của chiếc váy ren mà Hoàng tử Harry từng mặc trong lễ rửa tội vào năm 1984.

Hoàng tử Harry và Meghan lần đầu chia sẻ ảnh cận mặt con trai vô cùng đáng yêu - ảnh 1

Bức ảnh con trai của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan được chia sẻ đúng Ngày của Cha. Ảnh: Instagram

Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn rõ gương mặt của bé Archie kể từ sau bức ảnh trên Instagram vào ngày 12/5, kỷ niệm Ngày của Mẹ (theo truyền thống ở Mỹ), nhưng chỉ rõ đôi chân của bé.

Meghan và Harry đã chia sẻ bức ảnh về Archie khi bé chưa đầy một tuần tuổi. Bài đăng về đôi chân của bé Archie trước những bông hoa lưu ly đã nhận được 2 triệu lượt thích trên Instagram.

Cặp vợ chồng hoàng gia lần đầu tiên giới thiệu con của họ trước thế giới khi Archie mới vài ngày tuổi, nhưng khi đó, bé đội mũ và quấn tã nên công chúng chưa thể nhìn rõ mặt.

Với bức ảnh mới nhất về bé Archie, công chúng tỏ ra rất vui mừng khi có thể nhìn thấy rõ chiếc mũi và đôi mắt nhỏ của cậu bé.

“Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta đã thấy bức ảnh này. Tôi rất thích bức ảnh và rất vui vì Harry cuối cùng cũng trở thành một người cha, không chỉ là người chú vui vẻ nữa. Xin chúc mừng”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Trong khi đó, một người khác so sánh bức ảnh chụp bé Archie với lúc Harry còn bé. “Cậu bé giống cha y hệt khi Harry từng làm lễ rửa tội với Công nương Diana”.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo