Tin Mới

Hội ngộ dàn sao Táo Quân, Xuân Bắc trải lòng về chuyện nghề

(Ngày Nay) - Những hình ảnh đầu tiên trong hậu trường Táo Quân 2019 được nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ.

Mỗi năm, cứ dịp tết đến xuân về, người dân lại mong chờ một chương trình Táo Quân đặc sắc tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Táo Quân từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt mỗi tối 30 tết. Chính vì vậy, cứ đến thời điểm sắp sang năm mới, những thông tin về chương trình này lại thu hút được rất đông khán giả quan tâm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong buổi luyện tập của dàn 'Táo'. Cùng với những hình ảnh vui nhộn, 'Nam Tào' Xuân Bắc chia sẻ về câu chuyện nghề, về cái tâm của các nghệ sĩ để tạo nên một chương trình chất lượng, uy tín.

Hội ngộ dàn sao Táo Quân, Xuân Bắc trải lòng về chuyện nghề - ảnh 1
Hội ngộ dàn sao Táo Quân, Xuân Bắc trải lòng về chuyện nghề - ảnh 2

16 năm gắn bó với chương trình, các 'Táo' đều đã phải đeo kính khi đọc kịch bản.

'Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả,thấy vui,tự hào và... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê,thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng' - Xuân Bắc chia sẻ. 'Nam tào' cũng bộc bạch, chương trình đã trải qua 16 năm, có năm này năm khác nhưng cả ekip vui vì góp phần tạo nên tiếng cười cho mọi người dịp cuối năm.

Hội ngộ dàn sao Táo Quân, Xuân Bắc trải lòng về chuyện nghề - ảnh 3

Gửi một lời hứa tới khán giả, những người đã ủng hộ chương trình trong suốt 16 năm qua, Xuân Bắc viết: 'Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống, trách nhiệm với niềm tin của khán giả'. Bên cạnh đó, anh cũng cho hay đang rất mong chờ những lớp trẻ tài năng, những người sẽ góp phần tạo nên Táo Quân ở những năm tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo