Tin Mới

Hôn phu MC Hoàng Linh: 'Chuyện vợ chồng nóng nảy thôi chứ không có gì'

Trong khi MC Hoàng Linh úp mở nói chuyện chia tay chồng trên trang cá nhân, vị hôn phu của cô đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Ngày 14/11, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" Hoàng Linh đăng tải những dòng chia sẻ tâm trạng úp mở việc chia tay với người chồng thứ 2 là Trần Mạnh Hùng khiến nhiều người bất ngờ.

Bởi trước đó chỉ vài hôm, cả hai vẫn đăng ảnh tình cảm và dành cho nhau những lời lẽ yêu thương trên mạng xã hội.

Trong khi MC Hoàng Linh từ chối chia sẻ về mọi chuyện vì cô cần thời gian để bình tĩnh, Trần Mạnh Hùng mới đây đã tiết lộ lý do của mọi chuyện.

"Chuyện là tại tôi đi công tác nước ngoài còn cô ấy không muốn tôi đi, nhưng vì công việc nên tôi không thể dừng được và vẫn quyết định đi. Chính vì lẽ đó nên Linh mới nóng giận như vậy thôi.

Chuyện vợ chồng lắm lúc nóng nảy nên có chút căng thẳng thôi chứ không có gì cả", Trần Mạnh Hùng chia sẻ với Vietnamnet.

Trước đó, MC Hoàng Linh đăng tải dòng tâm trạng kèm theo bức hình cưới với người chồng thứ 2: "Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ! Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục!

Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người”.

Nhiều người bất ngờ khuyên MC "Chúng tôi là chiến sĩ" nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, Hoàng Linh đã có cuộc tình hạnh phúc bên Trần Mạnh Hùng - quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai quyết định về chung một nhà sau thời gian hẹn hò. MC Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm của Trần Mạnh Hùng cùng 2 người con trai riêng với chồng trước.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo