Tin Mới

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã 'đường ai nấy đi'?

(Ngày Nay) - Cặp đôi đình đá bậc nhất Hoa ngữ không còn thường xuyên xuất hiện bên nhau và ngừng tương tác trên mạng xã hội.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn. Đây là cặp đôi được quan tâm bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ vì những cử chỉ tình cảm, thường xuyên trao nhau những lời có cánh sau đám cưới cổ tích cách đây 2 năm.

Theo đó, tin đồn xuất hiện từ khi 'Dương quá' Huỳnh Hiểu Minh vướng vào scandal gian lận, thao túng 1,8 tỷ đồng cổ phiếu, thế nhưng Angela Baby lại không hề có bất kỳ hành động nào để bảo vệ và minh oan cho chồng. Hồi tháng 6/2018, Angela Baby cũng vắng mặt trong lễ mừng thọ của bà Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã 'đường ai nấy đi'? - ảnh 1

Angela Baby không góp mặt trong lễ mừng thọ bà của Huỳnh Hiểu Minh.

Trác Vỹ - paparazzi bậc nhất Trung Quốc cũng lên tiếng khẳng định cặp đôi đã tan vỡ. Cả hai rất ít xuất hiện tại các sự kiện, nếu có cũng không còn những cử chỉ thân mật như hồi mới kết hôn. Không chỉ vậy, thông tin Huỳnh Hiểu Minh lén lút đi nghỉ tại Nhật Bản cùng Cổ Lực Na Trát vào tháng 7/2018 cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Cả 2 thậm chí chỉ thuê chung 1 phòng khách sạn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã 'đường ai nấy đi'? - ảnh 2

Hiện, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn ly hôn này. Cách đây ít ngày, Huỳnh Hiểu Minh còn đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật con trai Tiểu Bọt Biển. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến vợ vì đã luôn chăm sóc và bao dung đối với 2 cha con.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo