Tin Mới

Huỳnh Lập kêu gọi mọi người ở nhà trong MV 'Đưa cô Vy đi'

Báo nói Ngày Nay
MV “Đưa cô Vy đi” là phiên bản được Huỳnh Lập “cover” lại từ MV đình đám “Đi đu đưa đi” của ca sĩ Bích Phương.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV này, Huỳnh Lập cho biết, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, anh cũng dành hết thời gian ở nhà, tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật bên ngoài để tập trung viết kịch bản cho dự án mới.

Trong một lần trò chuyện trực tuyến với nhóm bạn thân thiết, một người bạn nảy ra ý tưởng “chế” câu hát trong ca khúc “Đi đu đưa đi” của ca sĩ Bích Phương thành một câu hát liên quan đến Covid-19. Từ đó, cả nhóm quyết định bắt tay vào triển khai ý tưởng thực hiện “Đưa cô Vy đi” với mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan và giúp khán giả hiểu hơn về tầm quan trọng của việc ở nhà để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng theo Huỳnh Lập, việc trao đổi, thảo luận kich bản và xây dựng MV được cả nhóm thực hiện qua hình thức trực tuyến để tránh việc tụ tập, gặp gỡ đông người. Nam diễn viên – đạo diễn tài năng bày tỏ, anh rất tâm huyết với sản phẩm này và tin rằng việc “cover” các sản phẩm theo cách riêng của mình là sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của việc cùng nhau chống dịch.

Sau khi hoàn tất kịch bản MV, êkip “Đưa cô Vy đi” đã lên kế hoạch bấm máy ngay lập tức với số lượng nhân sự tối thiểu nhất có thể. Huỳnh Lập chia sẻ, MV được êkip hoàn tất từ trước khi có quyết định “cách ly xã hội” vào đầu tháng 4 vừa qua. Dù thời điểm bấm máy chưa phải là thời điểm cách ly diện rộng, nhưng Huỳnh Lập và ê-kíp cũng đã cực kỳ cẩn thận khi đảm bảo đầy đủ quy trình kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế cho 8 người trong đoàn. Khi thực hiện, mọi người đều đeo găng tay và khẩu trang đầy đủ, đảm bảo vị trí đứng của các thành viên luôn cách xa nhau ít nhất 2m. Việc thực hiện hậu kỳ cho MV cũng diễn ra dưới hình thức “online”.

Với MV “Đưa cô Vy đi”, Huỳnh Lập tin rằng chính sự gần gũi, độc đáo và ấn tượng trong clip này sẽ giúp mọi người có thêm tinh thần “chống dịch” và phát huy tối đa việc ở nhà để cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Theo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo