Tin Mới

Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu khi đang dẫn chương trình

(Ngày Nay) - Trong lúc đang dẫn chương trình cho một sự kiện tại Đà Nẵng, sự cố bất ngờ xảy ra khiến Jennifer Phạm phải nhập viện gấp

Jennifer Phạm ngất xỉu, nhập viện khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng.

Ngày 9/5, trong lúc làm MC cho một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Đại diện của Jennifer Phạm cho biết, khi cô té ngã đã bị va đập vào đầu, dẫn đến chấn thương phải đi cấp cứu ngay sau đó. Sau gần một ngày nằm viện, sức khoẻ của Jennifer đã dần ổn định và được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng dành cho Jennifer và cầu chúc cô mau chóng hồi phục sức khoẻ.

Dại diện của Jennifer Phạm chia sẻ thêm: “Với vai trò là quản lý của Jennifer Phạm, chúng tôi chân thành gửi đến đơn vị tổ chức chương trình cũng như khán giả tại Đà Nẵng lời xin lỗi vì đã không hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, làm ảnh hưởng đến chương trình. Tạm thời Jennifer cần phải nghỉ ngơi và hy vọng sẽ sớm trở lại với công việc, với khán giả thân thương”.

Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu khi đang dẫn chương trình - ảnh 1

Cùng với danh hiệu  “Hoa hậu Châu Á” tại Mỹ năm 2006, Jennifer Phạm còn được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến qua vai trò diễn viên, MC.

Năm 2007, cô từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có với anh cậu con trai đầu lòng trước khi ly hôn vào năm 2009. Ba năm sau đó, Jennifer Phạm tái hôn với chồng doanh nhân Nguyễn Đức Hải và sinh thêm cho anh 2 nhóc tì xinh xắn.

Thời gian gần đây, dù không xuất hiện ồn ào trên mặt báo nhưng Jennifer Phạm vẫn là cái tên đắt show khi thường xuyên được mời làm MC tại các sự kiện lớn nhỏ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo