Tin Mới

Jessica bị chỉ trích vì 'lợi dụng tên tuổi SNSD'?

(Ngày Nay) - Cựu thành viên SNSD gây tranh cãi khi kể câu chuyện dựa trên trải nghiệm cá nhân, đồng thời gợi nhớ tới các đồng nghiệp cũ trong tiểu thuyết của mình.

Ngày 19/9, Jessica - cựu thành viên nhóm SNSD đã xuất bản tiểu thuyết mang tên "Shine" dựa trên những trải nghiệm của bản thân.

Ban đầu, cư dân mạng ban đầu nghi ngờ nữ ca sĩ sử dụng cuốn tiểu thuyết để nói về những lục đục nội bộ của SNSD.

Jessica cũng tiết lộ tiểu thuyết Shine kể về cuộc đời của cô gái trẻ tên Rachel Kim, mong muốn trở thành ngôi sao Kpop. Rachel gia nhập DB Entertainment và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ với tư cách là thực tập sinh. Để ra mắt trong nhóm nhạc 9 thành viên, Rachel Kim phải đương đầu với nhiều chiêu trò của đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng bối rối khi vướng vào chuyện tình cảm với Jason - nam ca sĩ hàng đầu giới giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, phiên bản nước ngoài của Shine gây tranh cãi với khán giả. Nhiều cư dân mạng yêu cầu thay đổi ảnh bìa cho cuốn sách.

Một khán giả bình luận trên Naver: "Phiên bản tiếng Thái của tiểu thuyết có hình ảnh cây gậy cổ vũ chính thức của SNSD. 'Shine' là sản phẩm được phát hành sau khi Jessica rời nhóm. Vì vậy, hình ảnh liên quan đến SNSD không nên xuất hiện trong cuốn sách".

Ở phiên bản sách Brazil, Jessica đã chọn lựa hình ảnh trang bìa gợi nhớ đến đĩa đơn That Summer và Oh! của SNSD. Người hâm mộ của cựu thành viên SNSD lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ rằng Rachel Kim hoàn toàn là nhân vật giả tưởng.

Trong khi đó, fan của SNSD lại yêu cầu cô ngừng nhắc đến đồng nghiệp cũ :"Cô ấy đang bán đứng bạn bè cũ để kiếm tiền. 6 năm trôi qua mà Jessica vẫn chưa buông tha cho SNSD", "Tôi không hiểu tại sao Jessica lại chọn những ảnh bìa này để khiến mọi người nhớ đến SNSD. Đây có phải cách Jessica PR cho tiểu thuyết của mình không?"...

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo