Tin Mới

Justin Bieber viết tâm thư tuyên bố tạm nghỉ hát để tập trung cho gia đình

(Ngày Nay) - Justin Bieber mong muốn có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh trầm cảm để trở thành một người chồng, người cha tốt.

Mới đây, 'Hoàng tử nhạc Pop' Justin Bieber bất ngờ chia sẻ tâm thư với nội dung sẽ tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc để điều trị căn bệnh trầm cảm.

Theo đó, anh cho biết thời gian qua đã nhận được rất nhiều tin nhắn của người hâm mộ rằng mong muốn Justin sớm ra mắt album mới. Dành cả thanh xuân cho những chuyên lưu diễn nhưng ngay từ năm 20 tuổi, Justin Bieber đã nhận ra rằng bản thân không cảm thấy hạnh phúc ở các show diễn. Dù người hâm mộ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để có mặt tại những buổi lưu diễn này nhưng Justin lại không đủ năng lượng và nhiệt huyết, vì vậy anh cảm thấy tội lỗi, không xứng đáng với tình cảm của các fan.

Justin Bieber viết tâm thư tuyên bố tạm nghỉ hát để tập trung cho gia đình - ảnh 1

Justin Bieber bất ngờ cho biết sẽ tạm dừng việc ca hát.

Sống chung với căn bệnh trầm cảm bấy lâu nay, Justin Bieber cho biết đã đến lúc giải quyết chứng bệnh cảm xúc này một cách triệt để. Anh muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với Hailey Baldwin, muốn trở thành một người chồng, người cha tốt. Justin cũng không quên hứa với khán giả rằng việc ngừng ca hát chỉ là tạm thời. Khi mọi chuyện ổn định anh sẽ lại xuất hiện bởi âm nhạc làm niềm đam mê lớn của ngôi sao nhạc pop.

Justin Bieber viết tâm thư tuyên bố tạm nghỉ hát để tập trung cho gia đình - ảnh 2

Trong suốt thời gian gặp rắc rối với cảm xúc, Hailey luôn bên cạnh an ủi chồng. Justin cũng thường xuyên dành cho vợ những câu từ ngọt ngào trên mạng xã hội.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Justin Bieber thường xuyên bị bắt gặp trên đường phố với tâm trạng mệt mỏi, thậm chí còn khóc nức nở bên vệ đường. Trong suốt thời gian gặp khủng hoảng tâm lý, siêu mẫu Hailey Baldwin đều ở bên cạnh an ủi Justin. Tuy nhiên cặp đôi lại nhiều lần hoãn cưới khiến người hâm mộ đồn đoán rằng gặp bất đồng trong chuyện tình cảm. Nhưng nguyên nhân thực tế được xác định là do Justin cảm thấy ngột ngạt và gò bó trong công việc.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo