Tin Mới

Justin tiết lộ đang chiến đấu với bệnh Lyme và bạch cầu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân Instagram, hoàng tử nhạc Pop vừa chia sẻ anh đang phải chiến đấu và trải qua những ngày tháng tồi tệ trong năm 2019 khi sức khoẻ suy giảm và tinh thần sa sút vì mắc phải hai căn bệnh Lyme và bạch cầu.
Trên trang cá nhân của nam ca sĩ người Canada vừa đăng một bài viết, anh cho rằng mình đang mắc bệnh Lyme, một căn bệnh do vi khuẩn lây truyền sang người qua vết cắn của ve. Ngoài ra, anh còn phải chiến đấu với căn bệnh bạch cầu.
Justin tiết lộ đang chiến đấu với bệnh Lyme và bạch cầu - ảnh 1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nam ca sĩ (Ảnh: Instagram)

“Trong khi rất nhiều người cứ nói Justin Bieber trông như một kẻ vớ vẩn, ngáo đá và này nọ. Họ không biết rằng tôi gần đây đã được chuẩn đoán mắc bệnh Lyme. Không những thế, tôi còn đang mắc một căn bệnh khác là tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn (mononucleosis hay gọi là mono). Căn bệnh này gây ảnh hưởng tới da, chức năng của não bộ, năng lượng và sức khoẻ của tôi. Những điều này sẽ được giải thích sớm hơn trong loạt phim tài liệu mà tôi sẽ đưa lên Youtube. Bạn sẽ biết được những gì tôi đã chiến đấu và vượt qua chúng!! Đó là một vài năm khó khăn nhưng việc điều trị đúng sẽ giúp điều trị căn bệnh nan y này và tôi sẽ trở lại và tốt hơn bao giờ hết." - Justin Bieber chia sẻ trên trang cá nhân Insstagram.

Theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cho biết, khoảng 300.000 người Mỹ được chuẩn đoán mắc bệnh Lyme mỗi năm. Nếu không chữa và điều trị kịp thời, bệnh sẽ lan đế khớp, tim và hệ thần kinh dẫn đến sưng và đau khớp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo