Tin Mới

Keanu Reeves chính thức trở lại vai diễn kinh điển trong 'The Matrix'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thương hiệu phim khoa học viễn tưởng trị giá 1,6 tỷ USD một thời đang trở lại với nữ đạo diễn Lana Wachowski đảm nhận vị trí sản xuất và hứa hẹn có sự tham gia của các ngôi sao từng làm nên tên tuổi cho dòng phim.

Thông tin nam tài tử Keanu Reeves chuẩn bị trở lại thế giới The Matrix (Ma Trận) ở phần 4 đã chính thức được xác nhận.

Cặp chị em đạo diên Lana và Lilly Wachowski, cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn, trong khi đó nữ diễn viên Carrie-Ann Moss sẽ tiếp tục vai diễn Trinity.

"Nhiều ý tưởng mà Lilly và tôi đã khám phá cách đây 20 năm về thực tế của chúng ta thậm chí còn phù hợp hơn bây giờ", đạo diễn Lana Wachowski chia sẻ. "Tôi rất vui khi được gặp lại những nhân vật này thêm một lần nữa trong đời và biết ơn khi được làm việc với những người bạn tuyệt vời của mình",

Kịch bản của The Matrix phần 4 được đồng sáng tác bởi chị em nhà Wachowski cùng với các tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng Aleksandar Hemon và David Mitchell.

Năm 2019 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm bộ phim The Matrix ra đời, bộ phim kể về câu chuyện hacker Neo (Keanu Reeves) và khám phá của nhân vật này rằng thế giới xung quanh thực chất chỉ là một thực tế mô phỏng. Bộ phim sau khi được công chiếu đã trở thành hiện tượng toàn cầu, đạt doanh thu hơn 460 triệu USD trên toàn thế giới và hai phần phim tiếp theo The Matrix ReloadedThe Matrix Revolutions cũng được đánh giá cao. Tổng cộng cả ba phần phim đã thu về cho nhà sản xuất 1,6 tỷ USD.

Tin đồn về một bộ phim The Matrix mới đã xuất hiện kể từ năm 2017, khi nam diễn viên da màu Michael B.Jordan được mời chào nhận vai chính.

Kể từ sau bộ ba The Matrix, cặp đôi Wachowski đã không có được tác phẩm thành công về mặt thương mại như trước, bao gồm Speed Racer, Cloud AtlasJupiter Asceinating. Series phim Sense8 của họ trên Netflix đã bị hủy bỏ chỉ sau hai mùa.

Mùa hè này, diễn viên Keanu Reeves đã tạo ra cơn sốt với John Wick: Chapter 3 - Parabellum, bộ phim đạt doanh thu hơn 320 triệu USD trên toàn thế giới. Reeves cũng sẽ trở lại trong phần tiếp theo của phim Bill & Ted (1989), vốn được chờ đợi từ lâu. Các nguồn tin cho biết rằng bộ phim The Matrix mới sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2020.

Theo The Guardian

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo