Tin Mới

Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng

(Ngày Nay) - Nam ca sĩ Khắc Việt phải hứng chịu 'gạch đá' của dư luận sau khi bày tỏ sự bức xúc bằng cách chửi bới, sử dụng từ ngữ vô văn hóa trên mạng xã hội.

Sau khi ca khúc 'Như lời đồn', sáng tác Khắc Hưng, trình bày Bảo Anh ra mắt, bên cạnh giai điệu bắt tai, MV đầu tư đáng khen ngợi thì sản phẩm này cũng được rất nhiều người trong ngành âm nhạc cũng như công chúng chỉ trích vì cái tên quá phản cảm. Thậm chí nhiều nhạc sĩ còn cho biết người có văn hóa sẽ không bao giờ thích nổi những ca khúc như thế này.

Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng - ảnh 1

Ca khúc 'Như lời đồn' ngay từ khi ra mắt đã trở thành chủ đề bàn tán của nghệ sĩ, khán giả Vpop.

Trước đó, Khắc Hưng cũng đã có một loạt các ca khúc với những cái tên chứa tiếng lóng, ngôn từ ngông cuồng như 'Nắng cực', 'Như cái lò',....Tuy nhiên, Khắc Hưng lẫn Bảo Anh đều giữ im lặng và không bình luận kể từ khi tranh cãi nổ ra.

Thế nhưng ngày hôm qua, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Khắc Việt bất ngờ xuất hiện một dòng trạng thái bênh vực em trai Khắc Hưng. Điều đáng nói, trong sự bức xúc của mình, Khắc Việt sử dụng một loạt các câu chửi thề, ngôn từ 'chợ búa' và thách thức những người lên tiếng chỉ trích Khắc Hưng. Chủ nhân hit 'Yêu lại từ đầu' còn lớn tiếng tuyên bố sẵn sàng 'bắt nát đầu' những ai động đến gia đình anh bất chấp việc phải ngồi tù cả đời.

Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng - ảnh 2

Bênh vực em trai, Khắc Việt chửi thề, thách thức dư luận trên mạng xã hội.

Không lâu sau đó, dòng trạng thái nhanh chóng được chính chủ xóa đi nhưng nhiều người hâm mộ đã chụp lại, làm bằng chứng chỉ trích Khắc Việt. Rõ ràng hành động của Khắc Việt đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, bản thân là người của công chúng nhưng lại có những phát ngôn cực kỳ mất điểm, vô văn hóa. Hành động xử lý tình huống không khéo của Khắc Việt càng làm cho khán giả thêm phản cảm với sản phẩm âm nhạc của Khắc Hưng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo