Tin Mới

Khai trương cửa hàng chính hãng Hanoi Circuit Merchandise đồng hành cùng F1

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm không gian độc đáo của giải đua xe F1 tại Hanoi Circuit Merchandise 26 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 

Với diện tích lên đến 300m2, cửa hàng Hanoi Circuit Merchandise được thiết kế đặc trưng làm 3 khu với nhiều tiện tích: khu mua sắm dành cho khách hàng yêu thích giải đua xe F1, khu vực trưng bày và check in, khu vực chơi game và phòng chờ.

Công ty Cổ phần M2 Việt Nam là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối vật phẩm Hanoi Circuit Merchandise cho công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua tại Việt Nam, bao gồm thời trang áo phông, balo, khăn, mũ, đồ gia dụng, đồ chơi và đồ lưu niệm…

Ông Nguyễn Hải Đường - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần M2 Việt Nam cho biết: “Cái duyên đưa M2 đến sự hợp tác với công ty TNHH Vietnam Grand Prix một phần do niềm đam mê tốc độ, và yêu thích sưu tầm motor của tôi. M2 luôn hy vọng sẽ đa dạng hóa ngành nghề, kinh doanh những mặt hàng phục vụ đông đảo thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới cho nền kinh tế nước nhà”.

Khai trương cửa hàng chính hãng Hanoi Circuit Merchandise đồng hành cùng F1 - ảnh 1

Quyết định khai trương cửa hàng Hanoi Circuit Merchandise là một mục tiêu chiến lược của công ty cổ phần M2 Việt Nam. Đây là hoạt động nâng tầm và khẳng định sự phát triển nhanh chóng đa dạng hóa ngành nghề của M2 trên vị thế là một doanh nghiệp thời trang xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt rất đa dạng bao gồm thời trang áo T-shirt, balo, túi xách, đồ chơi, đồ gia dụng, đồ lưu niệm phục vụ niềm đam mê với môn thể thao tốc độ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua vật phẩm merchandise tại hệ thống phân phối khác bao gồm 17 cửa hàng M2 Hà Nội, các trung tâm thương mại Vincom Hà Nội và Sài Gòn, cùng với hơn 20 điểm bán tại các khách sạn 4,5 sao Hà Nội như L’Opera, Melia, Crowne, Plaza, Metropole… Đặc biệt du khách có thể thăm quan và mua sắm trong 7 dome tại trường đua F1 và 11 điểm check-in ở sân bay Nội Bài.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo