Tin Mới

Khán giả Mỹ: 'Không cần phải thi nữa, Minh Như chính là American Idol tiếp theo'

(Ngày Nay) - Không chỉ nhận được lời khen từ 3 vị giám khảo khó tính của American Idol và truyền thông, Minh Như còn được khán giả Mỹ ủng hộ và khen ngợi hết lời.

Tối ngày 3/3, khi tập đầu tiên của American Idol 2019 lên sóng, Myra Trần hay tên thật là Trần Minh Như đã gây bão khi thể hiện ca khúc One Night Only, khoe giọng ca khủng. Quán quân của X Factor Việt Nam 2016 đã khiến 3 vị giám khảo của American Idol là Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan 'đứng ngồi không yên'.

Khi biết Minh Như vẫn đang học trung học, Katy Perry đã cực kỳ bất ngờ và cho rằng cô chưa bao giờ nghe một giọng ca của một nữ sinh nào hay đến thế. 'Em có thể xóa tan khoảng cách bằng chính thứ âm nhạc mà em đang có' - nữ ca sĩ phấn khích nhân xét. Thậm chí, Katy Perry còn cho rằng Minh Như không cần hát đồng ca tại trường cô nàng chính là một bản đồng ca.

Khán giả Mỹ: 'Không cần phải thi nữa, Minh Như chính là American Idol tiếp theo' - ảnh 1

 Minh Như là người Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi âm nhạc được mong chờ nhất thế giới American Idol

Với giọng ca tuyệt vời của mình, Minh Như dễ dàng dành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Sau khi tập đầu tiên lên sóng, truyền thông Mỹ cũng hết lời ca ngợi Minh Như, cho biết cô sẽ là một Kelly Clarkson tiếp theo.

Không chỉ chinh phục giám khảo và giới truyền thông, Minh Như còn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ khán giả quốc tế. Video phần thi của cô gái Việt Nam được đăng tải trên fanpage chính thức American Idol hiện tại đã thu hút 7,3 triệu lượt xem, gần 9 nghìn lượt chia sẻ và 23 nghìn bình luận. 'Tôi cảm nhận được sự bất ngờ của Katy khi mà giọng ca vang lên', 'Hoàn toàn có thể bỏ qua các phần thi tiếp theo, chúng ta đã tìm thấy American Idol mùa tiếp theo rồi', 'Tôi thậm chí đã nghĩ American Idol chưa sẵn sàng để đón nhận cô ấy. Tôi đã nghe đi nghe lại hơn 20 lần và cô ấy là một trong những nữ sinh có giọng hát hay nhất mà tôi từng nghe' - khán giả quốc tế bình luận về phần thi của Minh Như.

Khán giả Mỹ: 'Không cần phải thi nữa, Minh Như chính là American Idol tiếp theo' - ảnh 2

Minh Như nhận được hàng chục nghìn lời khen trên fanpage của American Idol


Khán giả Mỹ: 'Không cần phải thi nữa, Minh Như chính là American Idol tiếp theo' - ảnh 3

Sau khi trở thành quán quân X Factor Việt Nam 2016, Minh Như bỏ dở ước mơ âm nhạc để sang Mỹ học tập.

Sau cuộc thi, Minh Như cũng chia sẻ rằng bản thân rất vui khi giành được vé vào vòng trong, đặc biệt hơn là có được tình cảm của rất nhiều người. Vì sang Mỹ chưa lâu, không phải người bản địa nên lúc đầu Minh Như khá lo lắng về việc phát âm không chuẩn. Quán quân X Factor cũng cho hay cô không thể trả lời hết tin nhắn của tất cả vì đang rất bận rộn với việc học. Thiếu bài tập và nợ môn khiến Minh Như mất ngủ, mệt mỏi nên đành gửi lời xin lỗi tới những người cô không thể trả lời tin nhắn.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo