Tin Mới

Không chỉ xinh đẹp, tân Hoa hậu Thế giới 2018 còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Vanessa Ponce có đến 2 tấm bằng đại học và từng là giáo viên trước khi trở thành Hoa hậu Thế giới 2018.

Tối 8/12, vương miện Hoa hậu Thế giới 2018 đã có chủ - người đẹp Vanessa Ponce đến từ Mexico. Đây là lần đầu tiên đất nước này đăng quang Hoa hậu Thế giới nên danh tính của Vanessa Ponce được nhiều khán giả tò mò và rất ngưỡng mộ bởi cô không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi.

Vanessa Ponce sinh năm 1992 và thu hút người đối diện bằng gương mặt xinh đẹp, sắc sảo và rất quyến rũ. Đại diện Mexico nằm trong top những thí sinh nổi bật từ đầu cuộc thi nên thành tích này không quá bất ngờ đối với khán giả.

Không chỉ xinh đẹp, tân Hoa hậu Thế giới 2018 còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - ảnh 1

Ở phần thi ứng xử, Vanessa Ponce nhận được câu hỏi về việc sử dụng danh hiệu giúp đỡ những người xung quanh. Bản thân Hoa hậu cho rằng ai cũng có thể làm được việc này vì không ai là không có người để quan tâm, giúp đỡ ngoài xã hội.

Khép lại hành trình tại "Hoa hậu Thế giới 2018", Vanessa Ponce không chỉ đăng quang ngôi vị cao nhất mà còn đạt các thành tích khác như top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 32 Model, Top 3 Hoa hậu truyền thông.

Không chỉ xinh đẹp, tân Hoa hậu Thế giới 2018 còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - ảnh 2

Với chiều cao 1,73 m, Vanessa Ponce vẫn rất tự tin khi đứng trên sân khấu cùng các người đẹp khác. Trước khi trở thành tân Hoa hậu Thế giới 2018, Vanessa Ponce là một người mẫu chuyên nghiệp ở quê nhà.

Không chỉ xinh đẹp, tân Hoa hậu Thế giới 2018 còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - ảnh 3

Không chỉ xinh đẹp, đương kim Hoa hậu Thế giới còn sở hữu thành tích học tập đầy ấn tượng là chủ nhân bằng cử nhân Thương mại quốc tế thuộc đại học Guanajuato, Mexico - một trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, Vanessa Ponce cũng có một tấm bằng khác về nhân quyền. Cô từng là một giáo viên, dạy văn hóa cho trẻ em trước khi lãnh trọng trách của một Hoa hậu Thế giới.

 

Theo VTC News

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo