Tin Mới

Không những bị tố thiếu chuyên nghiệp, Huỳnh Anh còn bị cho rằng nên đào thải

(Ngày Nay) - Huỳnh Anh bị phía nhà sản xuất phim 'Truyền thuyết về Quán Tiên tố 'mất tích' khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi cả ngày.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh bị nhà sản xuất phim 'Truyền thuyết về Quán tiên' tố làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, nhà biên kịch Hồng Ngát cho biết vào ngày 6/4, cả ekip làm phim có lịch phải di chuyển ra Đồng Hới - Quảng Bình để thực hiện cảnh quay thì không thể liên lạc được với Huỳnh Anh. Cả đoàn đã phải chờ đợi cả một ngày, đến cuối chiều, nam diễn viên mới gọi điện lại thông báo phải đi cấp cứu và xin 20h sẽ có mặt.

Trước đó, Huỳnh Anh đã nhận 50% cát-xê của bộ phim nhưng vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên mà đoàn làm phim buộc phải họp nhanh và quyết định chấm dứt hợp đồng, không tiếp tục hợp tác với Huỳnh Anh thêm nữa. 

Không những bị tố thiếu chuyên nghiệp, Huỳnh Anh còn bị cho rằng nên đào thải - ảnh 1

Giữa những chỉ trích của đoàn làm phim và khán giả, Huỳnh Anh đã chia sẻ trên Instagram của mình một đoạn trạng thái khá dài bằng tiếng Anh: 'Bạn không thể biết được rằng khi nào bản thân bị ngộ độc đúng không? Đó là tai nạn chẳng ai muốn. Tôi đã đặt vé máy bay và liên lạc lại với họ ngay sau khi tỉnh dậy. Nhưng cái họ muốn là một scandal để quảng cáo cho bộ phim của họ. Lỗi của tôi là cho họ cơ hội làm chuyện này'.

Nguyễn Trần Bảo Nhân, đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' sau khi theo dõi vụ việc cũng share một link bài viết về việc Huỳnh Anh thiếu chuyên nghiệp và thẳng thắn nhận xét nam diễn viên bằng từ 'mất dạy'. Bên dưới chia sẻ của đạo diễn, nhiều người trong nghề cũng có những nhận xét không hay về thái độ làm việc của Huỳnh Anh và cho rằng những diễn viên như vậy nên bị đào thải.

Không những bị tố thiếu chuyên nghiệp, Huỳnh Anh còn bị cho rằng nên đào thải - ảnh 2

Đạo diễn Bảo Nhân gay gắt lên án thái độ làm việc của Huỳnh Anh

Đây không phải lần đầu Huỳnh Anh bị tố thiếu chuyên nghiệp. Tháng 7 năm ngoái, nghệ sĩ Việt Hương có livestream tỏ vẻ bức xúc với một na diễn viên trẻ khi để cả một ekip hơn trăm người và nhiều nghệ sĩ chờ đợi vì vắng mặt không rõ lý do trong buổi ghi hình chương trình. Dù đã liên lạc 78 lần những nam diễn viên này vẫn mất hút. Sau đó, Huỳnh Anh xác nhận mình chính là người bị Việt Hương nhắc tới và đưa ra lý do bị ốm nhập viện nên không thể tham gia chương trình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo