Tin Mới

Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện phải lòng An Nguy vì đã quá yêu Cát Phượng

(Ngày Nay) - Kiều Minh Tuấn không chỉ phủ định tin đồn rạn nứt với Cát Phượng mà còn khẳng định tình yêu bền chặt của cả hai.

Ddóng cặp trong dự án phim mới tinh mang tên 'Chú ơi đừng lấy mẹ con', Kiều Minh Tuấn và An Nguy có nhiều cảnh quay tình tứ, đầy cảm xúc bên nhau. Bên cạnh đó, thời gian gần đây, Cát Phượng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã khiến người hâm mộ xôn xao trước tin đồn cặp đôi đã rạn nứt, kẻ thứ 3 không ai khác ngoài An Nguy.

Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện phải lòng An Nguy vì đã quá yêu Cát Phượng - ảnh 1

An Nguy và Kiều Minh Tuấn thân thiết trong ngày ra mắt phim.

Tuy nhiên trước sóng gió dư luận,Cát Phượng nhiều lần phủ nhận tin đồn này. Nữ diễn viên có vẻ khá bực bội khi vấp phải điều tiếng của công chúng. Mới đây, Kiều Minh Tuấn cũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn 'đường ai nấy đi' với Cát Phượng.

Không chỉ phủ nhận tình cảm với bạn diễn, Kiều Minh Tuấn còn khéo léo khẳng định tình yêu đối với Cát Phượng, anh cho biết: 'Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn sẽ phải lòng An Nguy, nhưng đó hoàn toàn là cảm xúc trên phim mà thôi'.

Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện phải lòng An Nguy vì đã quá yêu Cát Phượng - ảnh 2

Nam diễn viên 'Em chưa 18' khẳng định yêu Cát Phượng nên không thể phải lòng ai khác.

Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện phải lòng An Nguy vì đã quá yêu Cát Phượng - ảnh 3

Kiều Minh Tuấn và An Nguy đi ăn cùng nhau làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật'.

Lý giải cho những cảnh quay tình tứ bên bạn diễn quá đạt dẫn đến tin đồn thất thiệt, nam diễn viên cũng vui vẻ chia sẻ gu của anh là những người phụ nữ trưởng thành, đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời nhưng không kém phần ngọt ngào giống như Cát Phượng ngoài đời và An Nguy trên phim. Có lẽ bởi thế nên những cảnh phim đều được ghi lại với cảm xúc rất thật chứ không hề có chuyện Kiều Minh Tuấn quan hệ yêu đương với An Nguy.

Trước đó, An Nguy cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Cô nàng cho biết đã có khoảng thời gian đóng phim vui vẻ, những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh Kiều Minh Tuấn. Cả hai cũng nhanh chóng trở nên thân thiết ở ngoài đời, tuy nhiên không hề có chuyện nảy sinh tình cảm. An Nguy hy vọng rằng đàn chị Cát Phượng sẽ hiểu và không buồn vì tin đồn cũng như những cảnh quay tình tứ trên phim.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo