Tin Mới

Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại công khai yêu nhau, bất chấp tất để sống với tình yêu

(Ngày Nay) - Kiều Minh Tuấn cho biết đang sống với Cát Phượng bằng tình thương, tình nghĩa chứ tình yêu đã không còn như trước.

Gần một tháng nay, tin đồn Kiều Minh Tuấn cùng An Nguy 'phim giả tình thật' gây xôn xao cho cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính vẫn nhất quyết giữ im lặng, không trả lời truyền thông. Duy chỉ có Cát Phượng vẫn một mực phủ định tin đồn rạn nứt do có người thứ 3. Mặc dù không có câu trả lời chính thức nhưng Kiều Minh Tuấn cũng từng phát ngôn sẽ không có chuyện anh bỏ Cát Phượng.

Tuy nhiên, mới đây, trong một bài phỏng vấn với 2Sao, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại khẳng định cả hai đang yêu nhau và sẽ bất chấp tất cả để sống với tình yêu. 

Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại công khai yêu nhau, bất chấp tất để sống với tình yêu - ảnh 1

Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định tình cảm dành cho nhau là thật.

Khi được hỏi về tình cảm dành cho Kiều Minh Tuấn, vlogger đình đám An Nguy bật khóc cho biết cảm xúc của cô là thật, nhưng đối diện với thứ tình cảm sai trái này, cô cũng đủ tỉnh táo để không trở thành người thứ 3 trong mối quan hệ đã được pháp luật công nhận của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. 

An Nguy cho hay, sau khi phát hiện ra cảm xúc thật của mình dành cho bạn diễn, cô đã lập tức quay trở lại Mỹ và cắt đứt toàn bộ liên lạc. Tuy nhiên khi gặp lại, tình cảm lại không kiểm soát được. Vướng vào nghi án kẻ thứ 3, An Nguy mất đi vài hợp đồng quảng cáo trị giá hàng trăm triệu, tuy nhiên cô không cảm thấy hối hận. Để có thể sống với tình yêu, mất thêm vài hợp đồng nữa hay mất đi hình tượng xây dựng suốt 5 năm qua cũng không đáng tiếc.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại công khai yêu nhau, bất chấp tất để sống với tình yêu - ảnh 2

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh vẫn còn khá úp mở trong mối quan hệ này. Nam diễn viên khẳng định vẫn đang yêu An Nguy và đó là tình cảm chân thành, rất thật, nhưng có lẽ chỉ là dư âm sau khi phim đóng máy. Người diễn viên phải sống bằng vai diễn, vì vậy nên chuyện có tình cảm với bạn diễn là điều bình thường, ai cũng cần có thời gian để thoát ra. Kiều Minh Tuấn cũng nhận lỗi khi là người khiến An Nguy chìm trong thế giới cảm xúc do anh gây dựng. Với quan điểm sống thẳng, Kiều Minh Tuấn cho biết hai người có tình cảm không có gì là sai.

Còn về Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khẳng định sẽ không rời bỏ vợ trong thời điểm này. Anh sống với Cát Phượng bằng tình nghĩa, tình thương. Tuy nhiên nam diễn viên cũng thừa nhận, tình yêu giữa anh và Cát Phượng đang ít đi. 

Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại công khai yêu nhau, bất chấp tất để sống với tình yêu - ảnh 3

Kiều Minh Tuấn ám chỉ mối quan hệ với Cát Phượng :'Mọi người nên chúc mừng người bị chia tay vì cả hai sẽ không còn đau khổ'.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ cho rằng tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong suốt 10 năm không thể thay đổi nhanh đến vậy. Hơn nữa tin đồn này lại xuất hiện vào đúng thời gian bộ phim chung của Kiều Minh Tuấn và An Nguy công chiếu nên rất có thể đây là chiêu trò PR.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo