Tin Mới

Lê Âu Ngân Anh bị từ chối cấp phép tham gia Miss Intercontinental

(Ngày Nay) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã trả lại hồ sơ cho Lê Âu Ngân Anh vì thiếu nhiều giấy tờ quan trọng.

Sau khi bị yêu cầu trả lại vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh dành nhiều thời gian cho việc học cũng như trau dồi các kỹ năng catwalk cần thiết. Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 gây bất ngờ khi gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018.

Phía Lê Âu Ngân Anh cho biết đã nhận được thư mời từ phía BTC Miss Intercontinental 2018 và còn khẳng định, cô sẽ là một thí sinh mạnh của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Đây cũng là cơ hội để người đẹp trau dồi kỹ năng và học hỏi từ bạn bè quốc tế.

Lê Âu Ngân Anh bị từ chối cấp phép tham gia Miss Intercontinental - ảnh 1

Tuy vậy, ông Nguyễn Quang Vinh Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh thiếu nhiều giấy tờ nên Cục sẽ không cấp phép mà sẽ hoàn trả lại. Lý giải cho điều này, ông Vinh thông tin thêm phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ rà soát các thông tin liên quan về Ngân Anh cũng như cuộc thi Hoa hậu Đại dương và sẽ có câu trả lời sớm nhất.

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định Lê Âu Ngân Anh không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu phía BTC Hoa hậu Đại dương xin phép cho người đẹp này tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế thì Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ không duyệt.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo