Tin Mới

Lewis Hamilton tiếp tục giành chức vô địch thế giới F1

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tay đua người Anh của đội đua Mercedes - Lewis Hamilton, đã trở thành nhà vô địch của giải Công thức 1 lần thứ 6 trong sự nghiệp sau khi về nhì tại cuộc đua US Grand Prix diễn ra ở Mỹ.

Lewis Hamilton, người đã giành danh hiệu thế giới năm thứ ba liên tiếp, đã vượt qua nhà vô địch F1 thế giới 5 lần - Juan Manuel Fangio của Argentina và hiện chỉ xếp sau "huyền thoại" Michael Schumacher của Đức với 7 chức vô địch.

"Chúng tôi vẫn vươn lên. Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúng tôi đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc.Tôi không thể tin được", Hamilton nói sau khi kết thúc cuộc đua US Grand Prix.

Hamilton kết thúc giải US Grand Prix ở vị trí thứ hai, xếp sau người đồng đội Valtteri Bottas đến từ Phần Lan cũng thuộc đội đua Mercedes, trong khi tay đua người Hà Lan Max Verstappen cán đích ở vị trí thứ ba.

Hamilton đã giành được 5 trong tổng số 6 danh hiệu vô địch F1 thế giới (2014, 2015, 2017, 2018 và 2019) với Mercedes trong kỷ nguyên xe hybrid. Tay đua người Anh đã giành chức vô địch đầu tiên trong màu áo đội McLaren vào năm 2008.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo