Tin Mới

Lời chia tay của Phạm Băng Băng gửi tới Lý Thần sau gần 2 năm đính hôn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Phạm Băng Băng tuyên bố vào hôm thứ Năm rằng cô đã chia tay với vị hôn phu Lý Thần, chỉ vài giờ sau khi cặp đôi Song Hye-kyo và Song Joong-ki tuyên bố chính thức ly dị.

Nữ minh tinh đã đưa ra một tuyên bố về việc chia tay với nam diễn viên Lý Thần (40 tuổi) trên trang chính thức của cô trên Weibo

"Trong một đời người, sẽ luôn có những lời chia tay và tạm biệt. Cảm ơn anh đã vì tất cả những điều đã dành cho em - tình yêu và sự hỗ trợ, trên chặng đường vừa qua. Chúng ta sẽ không còn là 'chúng ta' của ngày trước, nhưng chúng ta vẫn sẽ là chính mình", nữ diễn viên đăng tải ngắn gọn thông báo chia tay.

Sau đó, cụm từ "Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay" vươn lên dẫn đàu trên mục Tìm kiếm nóng của mạng xã hội Weibo.

Trước đó một ngày, cặp đôi diễn viên Hàn Quốc Song Hye-kyo và Song Joong-ki, ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc "Hậu duệ mặt trời", cho biết họ đã kết thúc cuộc hôn nhân chưa đầy hai năm.

"Cái gì đang xảy ra hôm nay vậy? Tại sao tất cả các cuộc chia tay và ly dị đều xảy ra? Tôi vẫn đang hồi phục sau khi thông tin về cặp Song-Song sáng nay", một người dùng Weibo chia sẻ cảm nghĩ về bài đăng của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng (37 tuổi), là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong làng giải trí Trung Quốc và là nữ diễn viên được trả lương cao nhất Trung Quốc năm 2017, với mức thu nhập 43 triệu USD, theo tạp chí Forbes.

Nhưng cô đã biến mất khỏi mắt công chúng vào mùa hè năm ngoái sau khi blogger Cui Yongyuan cáo buộc cô trốn thuế.

Cáo buộc này đã thu hút sự chú ý của công chúng và thúc đẩy một cuộc điều tra chính thức, khi cơ quan thuế  vào tháng 10 đã yêu cầu cô phải trả 129 triệu USD tiền thuế quá hạn và tiền phạt.

Trong quá trình điều tra, Phạm Băng Băng đã "đóng băng" tài khoản Weibo cá nhân và ngừng các hoạt động nghệ thuật.

Trong khi đó, nam diễn viên Lý Thần đã đăng trên Weibo của mình rằng: "Bất kể có khó khăn đến đâu, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này".

Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đính hôn vào tháng 9 năm 2017 và dự định kết hôn vào tháng 2 năm nay.

Theo SCMP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo