Tin Mới

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng ly hôn sau scandal ngoại tình

(Ngày Nay) - Ngày 17/4, Sina đưa tin vợ chồng Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã chính thức ly hôn đúng như tin đồn trước đó.

Sina ngày 17/4 đã công bố các giấy tờ ly hôn của vợ chồng nam diễn viên sinh năm 1984. Theo đó, con gái của họ là Giả Vân Hinh (tên khác: Điềm Hinh) sẽ do Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng. Mỗi tháng, Giả Nãi Lượng phải chu cấp 100.000 nhân dân tệ (khoảng 345 triệu đồng) để chăm lo cho con chung. Tuy nhiên, trong trường hợp Lý Tiểu Lộ tái hôn, chồng cũ của cô sẽ giành lại quyền nuôi dưỡng Điềm Hinh.

Các tài sản liên quan đến hai vợ chồng cũng được phân chia cụ thể trong các văn bản pháp lý. Cụ thể, hai bất động sản ở thủ đô Bắc Kinh được xác định do Giả Nãi Lượng chi tiền mua sẽ hoàn toàn thuộc về nam diễn viên. Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ từng bỏ tiền túi mua một bất động sản tại thành phố Thượng Hải nên phần này thuộc về người đẹp 37 tuổi. Cổ phần tại phòng làm việc và cổ phần đầu tư bên ngoài của mỗi nghệ sĩ sẽ hoàn toàn thuộc sở hữu của từng cá nhân. Ngoài ra, Lý Tiểu Lộ sẽ phải nhanh chóng chuyển nhượng lại cổ phần mà nữ diễn viên nắm giữ tại phòng làm việc của chồng cũ. Sau ly hôn, Giả Nãi Lượng được chia ba xe hơi trong khi Lý Tiểu Lộ chỉ được một chiếc.

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng ly hôn sau scandal ngoại tình - ảnh 1

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng và con gái

Trước đó, cư dân mạng xứ Trung đã nhiều lần đồn đoán chuyện hai người đã bí mật chấm dứt hôn nhân từ lâu. Tin đồn càng trở nên rầm rộ vào ngày 15/4 vừa qua khi Lý Tiểu Lộ bất ngờ xóa sạch ảnh cưới của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Thêm vào đó, Giả Nãi Lượng bị bắt gặp tụ tập ăn uống vui vẻ cùng bạn nè, trong đó có Huỳnh Thánh Y. Nhiều người cho rằng nam diễn viên 35 tuổi đang bí mật hẹn hò với bạn cũ sau đổ vỡ hôn nhân.

Cuộc hôn nhân của hai người từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, tình cảm của cặp sao nhanh chóng rạn nứt sau khi Lý Tiểu Lộ vướng bê bối ngoại tình với rapper PGone hồi đầu năm 2018 khiến cả làng giải trí xứ Trung chấn động. Đến tháng 11/2018, mỹ nhân 37 tuổi tiếp tục dính tin đồn tình ái với nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm. Cũng trong thời gian này, nhiều nguồn tin tiết lộ Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã sớm hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng chưa công khai với người hâm mộ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo