Tin Mới

Mải chơi game và ăn nhậu, cặp vợ chồng Hàn bỏ mặc con 7 tháng tuổi

(Ngày Nay) - Một cặp vợ chồng trẻ người Hàn Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vào tối 7/6 vì tội mải chơi bỏ đói đứa con 7 tháng tuổi khiến cháu bé tử vong.

Cặp vợ chồng bị bắt giữ vào tối 7/6 với cáo buộc ngược đãi trẻ em gây chết người. Ảnh: Korea Herald

Theo tờ Korea Herald, người chồng, 21 tuổi, mải chơi điện tử với bạn ở ngoài và người vợ, 18 tuổi, bỏ ra ngoài uống rượu cùng bạn bè, bỏ quên con gái 7 tháng tuổi ở nhà. Cháu bé bị bỏ đói dẫn đến tử vong. Hai vợ chồng bị bắt giữ với cáo buộc ngược đãi trẻ em gây chết người.

Dư luận Hàn Quốc còn phẫn nộ khi thấy người vợ trẻ đăng những bức ảnh bản thân uống rượu trong suốt ba ngày từ 25 đến 28/5 – khoảng thời gian cháu bé được xác định bỏ ở nhà một mình tại Incheon.

Người cha xác nhận cháu bé tử vong vào hồi 4h chiều 31/5, sau khi trở về nhà từ cuộc vui điện tử với bạn bè. Nhẫn tâm hơn, họ không khai báo cảnh sát mà giấu thi thể cháu bé vào trong một chiếc hộp. Hai ngày sau, ông ngoại của cháu bé mới phát hiện.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, cặp đôi có một cuộc cãi vã kịch liệt. Cả hai đều rời khỏi nhà vào tối 23/5, bỏ con ở lại một mình. Cảnh sát cho hay người mẹ có trở về nhà vào 9h tối hôm sau, song tiếp tục đi chơi vào buổi sáng tiếp theo. Cháu bé được cho là bị bỏ đói trong 7 ngày. Khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát không phát hiện có thức ăn trong bụng cháu bé.

11h sáng 31/5, người mẹ cập nhật trạng thái trên mạng xã hội với một tin nhắn ngắn gọn, ám chỉ chuyện xấu đã xảy đến. Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra sự vụ và nguyên nhân dẫn tới cái chết của cháu bé vẫn chưa có kết luận.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo