Tin Mới

Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái

(Ngày Nay) - Ngày sinh nhật cũng là ngày đánh dấu tròn 5 tháng Mai Phương chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, diễn viên Mai Phương hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc đón tuổi 34 cùng gia đình và bạn bè. Tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng bên cha mẹ, con gái Lavie và bạn thân Bảo Như. Trong những tấm hình được chia sẻ, Mai Phương cười rạng rỡ, kèm với đó, cô viết: 'Hôm qua là ngày sinh nhận cũng đồng thời là ngày đánh dấu Phương đã điều trị căn bệnh này được 5 tháng. Cứ tiếp tục Phương nhé!'.

Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái - ảnh 1

Sinh nhật tuổi 34 cũng là ngày đánh dấu tròn 5 tháng Mai Phương sống chung với ung thư phổi

Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái - ảnh 2

Mai Phương hạnh phúc bên gia đình

Lạc quan về tình trạng sức khỏe cũng như thường xuyên chia sẻ hình ảnh rạng rỡ bên người thân, Mai Phương khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. Được biết cô đã xuất viện từ lâu, tuy nhiên vẫn luôn luôn theo dõi bệnh tình, làm phác đồ để có hướng điều trị hợp lý nhất.

Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái - ảnh 3
Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái - ảnh 4
Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và con gái - ảnh 5

Nữ diễn viên Mai Phương tốt nghiệp Khoa Kịch nói của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM (nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM) rồi đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Không chỉ tham gia đóng kịch, Mai Phương còn được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như 'Mộng phù du', 'Xóm cào cào',....nhưng chỉ thật sự nổi tiếng qua bộ phim 'Trai nhảy' của đạo diễn Lê Hoàng. 

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện mắc ung thư phổi và nhập viện điều trị ngay sau đó. Cô cũng dừng hẳn công việc sân khấu để chuyên tâm trị bệnh. Được bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ cổ vũ tinh thần, sức khỏe của Mai Phương có tiến triển từng ngày. Suốt thời gian trị bệnh, nữ diễn viên luôn có thái độ lạc quan và yêu đời.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo