Tin Mới

Mai Phương ngày càng sinh đẹp, gợi cảm sau khi xuất viện

(Ngày Nay) - Mặc dù vẫn đang tích cực điều trị căn bệnh ung thư nhưng Mai Phương đã khỏe lên rất nhiều.

Trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Mai Phương chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm khi diện đầm dạ hội cúp ngực. Không chỉ trang điểm cầu kỳ, nữ diễn viên còn khoe thần thái tràn đầy tự tin, hạnh phúc trước ống kính. Những bức ảnh thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả, bên cạnh những bình luận khen ngợi về nhan sắc, nhiều người chúc mừng vì cả sức khỏe và tâm trạng của Mai Phương đều đã tốt lên sau nhiều tháng chữa trị ung thư.

Mai Phương ngày càng sinh đẹp, gợi cảm sau khi xuất viện - ảnh 1
Mai Phương ngày càng sinh đẹp, gợi cảm sau khi xuất viện - ảnh 2

Mai Phương lạc quan trong suốt quá trình điều trị ung thư.

Sau nhiều tháng điều trị căn bệnh ung thư, sức khỏe của Mai Phương có nhiều tiến triển tốt. Mặc dù đã được xuất viện nhưng bà mẹ một con vẫn đang trong giai đoạn điều trị bệnh, thường xuyên phải đến bệnh viện và gặp bác sĩ để kiểm tra và làm phác đồ điều trị riêng, đảm bảo sức khỏe.

Mới đây, cô cũng đã xuất hiện trước công chúng trên sóng truyền hình nhưng ưu tiên hàng đầu của Mai Phương vẫn là nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng dành nhiều thời gian bên con gái. Mai Phương thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch, dạy dỗ con.

Mai Phương ngày càng sinh đẹp, gợi cảm sau khi xuất viện - ảnh 3

Bà mẹ đơn thân hạnh phúc bên con gái.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo