Tin Mới

Mẹ Diễm Mỹ 9X qua đời ở tuổi 58

(Ngày Nay) - Diễm My 9X đau buồn thông báo mẹ cô đã qua đời ở tuổi 58 do bệnh cũ tái phát.

Ngày 22/4, diễn viên Diễm My 9X thông báo mẹ cô là bà Phạm Thị Phi Thoàn đã qua đời tại bệnh viện ở TP.HCM, hưởng thọ 58 tuổi. Mẹ cô đột ngột qua đời vì bệnh cũ tái phát. Hiện cô tạm gác tất cả các công việc và không thể nghe điện thoại nên mong mọi người thông cảm.

Nhiều nghệ sĩ cùng bạn bè đồng nghiệp như: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Thu Huyền, Quách An An, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền... cùng người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới gia đình và mong cô sớm vượt qua nỗi đau này.

Mẹ Diễm Mỹ 9X qua đời ở tuổi 58 - ảnh 1

Diễm My 9X sống cùng mẹ từ năm cô 11 tuổi cho đến nay kể từ khi cha mẹ chia tay. Mẹ Diễm My 9X cũng nhiều lần xuất hiện cùng con gái trong nhiều show trên truyền hình. Nữ diễn viên cho biết, mẹ cô là người luôn ủng hộ các quyết định trong công việc cũng như chuyện tình cảm của cô.

Mặc dù công việc bận rộn Diễm My vẫn cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc và phụng dưỡng cho mẹ. Diễm My từng chia sẻ: “Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ. Chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình”.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo