Tin Mới

Mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực con gái bất chấp bão dư luận

(Ngày Nay) - Cùng với bài chia sẻ về con gái, mẹ Hồ Ngọc Hà đầy ẩn ý 'đá xéo' antifan.

Thời gian gần đây, người hâm mộ showbiz Việt lại được phen dậy sóng vì những phát ngôn của Hồ Ngọc Hà gửi tới antifan. 'Nữ hoàng giải trí' thẳng thắn cho biết, cô bị rất nhiều công chúng bôi nhọ, thậm chí gửi thư nặc danh đến đối tác nước ngoài nhằm hạ bệ cô. Đối diện với những việc làm xấu xí này, Hồ Ngọc Hà lớn tiếng tuyên bố sẽ làm đến cùng để bảo vệ hình ảnh cá nhân.

Mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực con gái bất chấp bão dư luận - ảnh 1

'Nữ hoàng giải trí' luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong từng bước đi.

Con gái vướng vào bão dư luận, mẹ Hồ Ngọc Hà không thể im lặng cho qua. Ngày hôm qua, trên Facebook cá nhân của mình, cô Ngọc Hương đã có một bài viết được cho là 'đá xéo' antifan. Cùng với đường link một bài báo bênh vực con gái, cô Ngọc Hương viết chia sẻ: 'Phàm là những người có tâm hồn đen tối và vô công rồi nghề hay đi làm những chuyện trời ơi mà chẳng cần biết đó là gì...như ông bà ta hay nói 'Nhàn cư vi bất thiện ấy'. Thường hay thế'.

Mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực con gái bất chấp bão dư luận - ảnh 2

 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của mẹ Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bạn bè và người hâm mộ. Trước đó, Hồ Ngọc Hà được coi là nữ nghệ sĩ dính dáng đến nhiều scandal tiêu cực nhất nhì showbiz Việt, dù vậy mẹ Hồ Ngọc Hà luôn tuyên bố ủng hộ và yêu thương con gái.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo