Tin Mới

Miley Cyrus đăng ảnh ngọt ngào, xác nhận thông tin kết hôn

(Ngày Nay) - Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức trở thành vợ chồng sau 10 năm hẹn hò.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Miley Cyrus bất ngờ đăng tải hình ảnh ngọt ngào trong hôn lễ của cô và Liam Hemsworth. Trong đám cưới được tổ chức bí mật vào hôm 23/12 tại nhà riêng, Miley mặc chiếc váy trắng tối giản nhưng thanh lịch sánh vai cùng chồng. 

Miley Cyrus đăng ảnh ngọt ngào, xác nhận thông tin kết hôn - ảnh 1

Miley đăng tải hình ảnh ngầm xác nhận việc kết hôn với bạn trai lâu năm.

Không nhắc việc kết hôn nhưng với dòng chú thích '23.12.18' và '10 years later...' người hâm mộ cũng đoán được rằng cô nàng đang ngầm xác nhận. Cùng với đó, người hâm mộ còn tinh ý phát hiện Liam đã đeo nhẫn trên ngón áp úp khi ôm Miley vào lòng.

Miley Cyrus đăng ảnh ngọt ngào, xác nhận thông tin kết hôn - ảnh 2

Trước đó, tin đồn cặp đôi kết hôn bắt đầu xuất hiện khi em gái Noral Cyrus đăng tải bức hình Miley đang khóc bên cạnh quả bóng có dòng chữ 'Mr & Mrs' tại căn nhà chung của nữ ca sĩ và hôn phu Liam. Tối ngày 23/12, trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh cặp đôi Miley và Liam trong lễ cưới diễn ra tại nhà riêng ở Franklin, Tennessee. 

Miley Cyrus đăng ảnh ngọt ngào, xác nhận thông tin kết hôn - ảnh 3

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội vào tối 23/12 cho thấy Liam và Miley đã chính thức là vợ chồng.

Miley và Liam quen nhau trên phim trường 'The Last Song' năm 2009, cả 2 tuyên bố đính hôn vào năm 2012. 10 năm sau nhiều lần hơn rồi tan, cuối cùng tình yêu của họ cũng kết thúc viên mãn bằng một đám cưới đầm ấm bên gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo