Tin Mới

Minh Như dừng chân tại Top 40 American Idol

(Ngày Nay) - Lựa chọn ca khúc 'How far I'll go', Minh Như bị ban giám khảo nhận xét là chưa thể hiện hết khả năng.

Tập showcase American Idol phát sóng tối 31/3 (giờ địa phương), Minh Như (Myra Trần) trình diễn tiết mục của mình cùng Top 40 trên sân khấu ngoài trời tại Hawaii. Cô gái 19 tuổi lựa chọn ca khúc 'How far I'll go' nhạc phim Moana để tranh tài.

Trong sự hò reo, cổ vũ của khán giả, Minh Như khoe được chất giọng khoẻ, đầy nội lực tuy nhiên bị ban giảm khảo đánh giá là chưa thể hiện được hết khả năng ốn có nên Minh Như buộc phải dừng bước tại cuộc thi, không thể lọt top 20. Lionel Richie nhận xét về phần thi của Minh Như: 'Chúng tôi đã theo dõi phần trình diễn của em vào tối qua. Ca khúc em chọn chưa thể hiện được 100% khả năng của em. Bởi vậy em phải dừng chân tại đây. Đừng nản chí, chúng tôi thật sự rất thích em'.

Bật khóc vì phải rời cuộc thi, Minh Như gửi lời cảm ơn tới khán giả: 'Myra cảm thấy may mắn và biết ơn khi được góp mặt trong TOP 40. Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ Myra trong suốt chặn đường tại American Idol. Cánh cửa này khép lại, nhưng em luôn muốn mở một cánh cửa khác để tiếp tục phục vụ quý khán giả 

Minh Như dừng chân tại Top 40 American Idol - ảnh 1

Chân thành gửi lời xin lỗi đến với quý khán giả đã yêu thương và xem em là một niềm tự hào. Nhưng chỉ có mỗi tình yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là động lực lớn nhất cho em vượt qua những chặn đường dài phía trước. Mỗi điểm dừng chân là một cột mốc ý nghĩa, và đây đã đánh dấu một cột mốc đáng giá mà em không thể nào quên'.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo