Tin Mới

Minh Tú dặn dò fan không ra sân bay đón trong ngày về nước

(Ngày Nay) - Chỉ còn ít ngày, Minh Tú sẽ được trở về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Indonesia.

Chuyến du lịch Bali (Indonesia) 4 ngày của Minh Tú bỗng chốc bị kéo dài đến 4 tháng vì Covid-19. Và sau bao ngày chờ đợi, Minh Tú cũng đã nhận được lịch bay hồi hương vào cuối tháng 7 này.

Nhận được tin , Minh Tú không khỏi háo hức khoe ngay với người hâm mộ. Các fan cũng sôi nổi nhắn tin, hỏi han, yêu cầu thời gian địa điểm để ra sân bay đón thần tượng. Tuy nhiên, Minh Tú chỉ gửi lời cảm ơn chân thành và khuyên fan không nên ra sân bay đón mình.

Cụ thể, Minh Tú chia sẻ:"Các bạn thân yêu! Lời đầu tiên, Minh Tú thành thật cảm ơn và cảm động trước tình cảm mọi người dành cho Tú. Từ hai ngày vừa rồi inbox Minh Tú nổ luôn. Thiệt sự là cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và theo dõi mình. Quá nhiều bạn đòi ra đón, xin địa chỉ khu cách ly đòi gửi mùng, mền, chiếu, gối, ấm đun nước,... quần lót theo lô mới cho mình, đồ ăn, chè thái, kem chống muỗi đốt, dầu gội, bánh tráng,...ôi trời ơi nhiều lắm.Còn đòi thuê ghe cập bến Ninh Kiều đợi đón Thúy Liễu nữa. Quá nhiều tình yêu thương.AC

Nhưng mà các bạn ơi đừng lo nha. Các bạn đừng ra đón mình vì từ thân bay mình cũng về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết. Với lại đoàn về từ khu tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khỏe cho bản thân các bạn và gia đình nữa. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi. Đừng ra đón".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo