Tin Mới

Minh Tú lên tiếng về phát ngôn 'làm hoa hậu gò bó và dễ bị soi' trong quá khứ

 Minh Tú khẳng định bản thân sẽ không thay đổi gì để phù hợp hơn với hình ảnh của một hoa hậu.


Sau khi lọt vào top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia và giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, Minh Tú trở thành một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Minh Tú lên tiếng về phát ngôn 'làm hoa hậu gò bó và dễ bị soi' trong quá khứ - ảnh 1


Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Trước khi đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu, một huấn luyện viên và từng là một thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Nữ siêu mẫu cũng từng chia sẻ với báo chí rằng tham gia một cuộc thi nhan sắc không chỉ là ước mơ của riêng cô mà còn là ước mơ của mẹ.

Cách đây khoảng 2 năm, Minh Tú đã từng tuyên bố rằng “thích làm người mẫu hơn, làm hoa hậu gò bó và dễ bị soi”. Nói về lời tuyên bố của mình trong quá khứ, Minh Tú cho biết đến thời điểm hiện tại cô đã đủ bản lĩnh và thông minh để nắm bắt mọi thứ diễn ra xung quanh. Việc mọi người “soi” tức là họ có quan tâm và để ý đế mình. Vậy nên cô tập suy nghĩ tích cực để mọi việc trở nên nhẹ nhàng.

Minh Tú lên tiếng về phát ngôn 'làm hoa hậu gò bó và dễ bị soi' trong quá khứ - ảnh 2

Minh Tú được biết đến là một huấn luyện viên và thí sinh tham gia chương trình người mẫu.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 khẳng định bản thân sẽ không thay đổi gì để phù hợp hơn với hình ảnh của một hoa hậu. Theo Minh Tú, cô cứ là chính mình, không phải là một ai khác hoặc diễn một vai diễn nào đó. Cô chỉ cần tập cho mình sự bình tĩnh và chuẩn mực hơn.

Ngoài ra, Minh Tú cũng kể về cảm nhận của mình về chuyến đi Ba Lan tham dự Hoa hâu Siêu quốc gia 2018. “Cô tiên răng thỏ” cho hay Ba Lan là một đất nước xinh đẹp, hiếu khách. Người dân Ba Lan rất vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt bị tung ra từ anti-fan đã khiến nhiều thí sinh trong cuộc thi có cái nhìn không tốt về cô.

Ở thời điểm đó, áp lực thi cử cao, cộng thêm việc bị anti-fan liên tục gây khó dễ nhưng những điều đó không thể làm lung lay sự quyết tâm tỏa sáng của Minh Tú. Khi đó, người đẹp họ Nguyễn xác định rõ được việc cô cần phải làm là tập trung cho cuộc thi chứ không phải thất vọng, buồn rầu. Bởi những người muốn hãm hại cô sẽ rất hả hê khi cô bị mất phong độ. Và việc lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của Minh Tú.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo