Tin Mới

Minzy (2NE1) từng mắc bệnh trầm cảm, muốn tự tử ở tuổi 16

 Gần đây, cựu thành viên 2NE1 tiết lộ cô từng mắc bệnh trầm cảm và những khó khăn phải đối mặt khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Thậm chí, Minzy từng muốn tự tử khi vừa mới 16-17 tuổi.
Lần đầu tiên kể từ khi rời nhóm, cựu thành viên 2NE1 Gong Minzy thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn cô phải đối mặt khi ở thời kỳ đỉnh cao danh tiếng. Trong buổi trò chuyện với tạp chí Billboard, cựu thần tượng không ngần ngại thừa nhận từng suy nghĩ đến việc tự tử khi mới 16-17 tuổi.
Minzy (2NE1) từng mắc bệnh trầm cảm, muốn tự tử ở tuổi 16 - ảnh 1
Em út của 2NE1 tiết lộ cô từng có ý định tự sát vào năm 16-17 tuổi.
Minzy cho biết cô từng mắc bệnh trầm cảm trong thời kỳ đỉnh cao danh tiếng của 2NE1 với loạt hit Can't Nobody, I'm The Best, Ugly...
Tác động của căn bệnh về tâm lý cộng thêm áp lực quá lớn trong công việc khiến cô nhiều lần suy nghĩ đến việc tự sát.
"Tôi không biết mình sống vì điều gì. Tôi cũng không chắc rằng cuộc sống của mình liệu có tốt đẹp hơn nếu vẫn tiếp tục là một nghệ sĩ hay không", cô tâm sự cùng phóng viên Jeff Benjamin của Billboard.
Minzy tiết lộ cô không biết cách để tạo nên một mối quan hệ với những người xung quanh. Nữ ca sĩ 24 tuổi nhớ lại những năm tháng tuổi thơ và khẳng định chưa bao giờ được chỉ dạy cách giao tiếp với xã hội.
"Tuổi thơ của tôi không bình thường. Tôi không được đi chơi với trẻ con hàng xóm, thay vào đó phải tập luyện", Minzy nhớ lại. Theo cô, đây là nguyên nhân chính khiến cô không biết cách giao tiếp, hòa nhập với cộng đồng.
Chia sẻ về nguyên nhân của căn bệnh trầm cảm, cựu thần tượng nói: "Mọi người nhắm những lời nói ác ý về phía chúng tôi, gọi chúng tôi là 'nhóm nhạc xấu xí'. Tôi không biết cách để giải quyết, chỉ biết nín nhịn. Đó là quãng thời gian khó khăn".
Các thành viên 2NE1 vẫn phải thể hiện thái độ lạc quan và giả vờ không quá để tâm vào những lời bình luận ác ý. Tuy nhiên, thời điểm này, Minzy vẫn chưa tròn 17 tuổi và chưa đủ vững vàng về đối mặt với những khó khăn trên.
Bên cạnh đó , em út của 2NE1 cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nhóm rơi vào tình trạng khủng hoảng.
"Việc ra mắt album mới của chúng tôi càng ngày càng kéo dài. Tôi chỉ có thể gặp mặt các chị để bàn bạc về album. Mọi người tập trung vào các hoạt động riêng, tôi ngày càng ít được gặp họ hơn", cô nói.
Minzy (2NE1) từng mắc bệnh trầm cảm, muốn tự tử ở tuổi 16 - ảnh 2
Minzy tiết lộ việc nhóm 2NE1 rơi vào khủng hoảng do liên tục bị trì hoãn việc phát hành album.
Trước đó, 2NE1 đã vắng bóng và tạm ngừng hoạt động trong thời gian khá dài. Việc liên tục trì hoãn ngày phát hành album khiến 4 thành viên chán nản.  Vì vậy, Minzy quyết định rời nhóm.
"Tôi từng cần thời gian để chữa bệnh trầm cảm cũng như suy nghĩ về con đường riêng trong tương lai", ngôi sao 24 tuổi nói.
Minzy sinh năm 1994, ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng của nhóm 2NE1. Tháng 2/2016, cô quyết định rời nhóm sau 8 năm gắn bó và để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ.
Sau khi rời 2NE1, Minzy dành thời gian học nốt chương trình đại học chuyên ngành về thần học và tôn giáo.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo