Tin Mới

Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam'

 Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã có bài viết về Hoa hậu H'Hen Niê với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi".

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa kết thúc với kỳ tích của Hoa hậu H'Hen Niê khi lần đầu tiên đại diện nhan sắc Việt lọt vào top 5 của cuộc thi này. Ngày 18/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã bất ngờ có bài viết đăng tải về đại diện của Việt Nam.

Với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi", bài viết cho rằng những câu chuyện của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là câu chuyện đầy cảm hứng về sự vươn lên trong khó khăn để tiến đến vinh quang.

Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam' - ảnh 1

Bên cạnh đó, chuyên trang cũng đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê tại quê nhà Đắk Lắk, ca ngợi sự giản dị, bình dân của cô và cho rằng chính sự đơn giản trong cách sống là điều giúp H'Hen Niê được yêu mến.

Đây là lần hiếm hoi một nhan sắc Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này. Bài viết hiện đang nhận đến hơn 14.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo VTV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo