Tin Mới

Nam chính của 'Breaking Bad' vừa khỏi COVID-19

(Ngày Nay) - Diễn viên chính của loạt phim huyền thoại "Breaking Bad" - Bryan Cranston, gây bất ngờ khi tuyên bố đã hồi phục khỏi COVID-19.

Hôm thứ Năm, nam diễn viên Bryan Cranston cho biết ông đã hồi phục sau khi xuất hiện các triệu chứng nhẹ của COVID-19 và tình nguyện hiến huyết tương với hy vọng rằng các kháng thể của ông sẽ giúp những người bệnh khác.

Trong một video được đăng trên tài khoản Instagram, Cranston đã ghi hình quá trình hiến tặng huyết tương tại một trung tâm hiến máu và huyết tương của Đại học California ở Los Angeles 

Nam diễn viên 64 tuổi này cho biết ông đã trải qua các triệu chứng nhẹ bao gồm đau đầu, tức ngực và mất vị giác và khứu giác.

"Tôi là một trong những người may mắn", Bryan Cranston chia sẻ. "Tôi kêu gọi mọi người tiếp tục đeo mặt nạ, rửa tay và giữ khoảng cách an toàn".

Cranston đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh nhờ thủ vai Walter White - giáo viên hóa học tha hóa thành trùm sản xuất ma túy đá, trong series đình đám "Breaking Bad" từ năm 2008 đến 2013.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo