Tin Mới

Naya Rivera chết đuối sau khi cứu sống con trai

(Ngày Nay) - Theo lời kể của con trai Naya Rivera, nữ diễn viên đã cố gắng đưa con trai mình lên thuyền trước khi biến mất dưới hồ Piru.

Mới đây, thi thể của nữ diễn viên series phim ca nhạc "Glee" Naya Rivera đã được tìm thấy sau khi mất tích tại hồ Piru. Theo các nhà chức trách, nhiều khả năng Rivera đã cố cứu con trai mình khỏi chết đuối.

"Dù đã cố đưa con trai mình lên thuyền, nhưng cô ấy không còn đủ sức để tự cứu mình", Cảnh sát trưởng hạt Ventura Bill Ayub nói trong một cuộc họp báo.

Cậu bé Josey Hollis Dorsey (4 tuổi) được tìm thấy nằm một mình trên một chiếc thuyền tự trôi khoảng 3 giờ trước khi cảnh sát tiến hành chiến dịch tìm kiếm nữ diễn viên kéo dài 5 ngày.

"Hai mẹ con Rivera đã tắm ở khu vực được cho phép. Thi thể của nạn nhân được nhìn thấy nổi trên mặt hồ sáng thứ Hai trong tình trạng không mặc áo phao", ông Ayub nói.

Naya Rivera chết đuối sau khi cứu sống con trai - ảnh 1

Khu vực hồ Piru nơi xảy ra sự việc. Ảnh: AP

Rivera nổi tiếng với vai diễn Santana Lopez trong 6 mùa của "Glee" từ 2009 đến 2015. Cô là diễn viên thứ ba của series này qua đời ở độ tuổi 30.

Cơ thể Rivera được trục vớt và vận chuyển bằng trực thăng đến nơi khám nghiệm tử thi, các nhà chức trách cho rằng thi thể của cô đã bị vướng vào thảm thực vật dưới hồ khiến cho công cuộc tìm kiếm kéo dài nhiều ngày.

Sau khi vụ việc được báo cáo, cảnh sát đã đóng cửa hồ Piru cũng như huy động hàng chục thợ lặn với sự trợ giúp từ máy bay trực thăng và máy bay không người lái.

Camera giám sát cho thấy hai mẹ con Rivera đậu xe và thuê thuyền vào khoảng 1 giờ chiều ngày 8/7.

Sau nhiều giờ, chủ thuyền đã đi tìm hai mẹ con và thấy chiếc thuyền trôi dạt ở cuối phía bắc của hồ  và chỉ còn cậu con trai đang nằm trên thuyền

Theo AP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo