Tin Mới

Nghệ sĩ Trung Quốc phát hành MV kêu gọi đoàn kết chống dịch bệnh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Các diễn viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ giải trí Trung Quốc đã kêu gọi sự đoàn kết và sức mạnh quốc gia khi xuất hiện trong một MV ca nhạc nói về dịch nCoV, vốn đang bùng phát dữ dội tại nước này.

Đoạn video dài gần 5 phút với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc, bao gồm các thành viên của nhóm nhạc nam X NINE, nữ diễn viên Đồng Lệ Á, và diễn viên, Thành Long,...cùng thể hiện ca khác "Tin tưởng, tình yêu sẽ chiến thắng".

Đoạn video cũng cho thấy các hình ảnh từ thành phố Vũ Hán và tỉnh Hồ Bắc, điểm khởi phát của virus corona mới cũng như bày tỏ lòng kính trọng đối với nhân viên y tế và an ninh, cũng như các công nhân đã xây dựng một bệnh viện dã chiến ở Vũ Hán trong vòng 10 ngày.

Các quan chức Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 2/2 rằng số người tử vong tại nước này vì virus 2019-nCov đã tăng lên 361, ngoài ra hiện có hơn 17.000 người được xác định dương tính với virus.

Video kết thúc với thông điệp ủng hộ các bệnh nhân và bác sĩ từ mọi người dân trên khắp Trung Quốc. "Cùng hành động như một để chống lại dịch bệnh", theo thông điệp từ MV ca nhạc.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo