Tin Mới

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau những tin đồn tan vỡ xuất hiện từ đầu tháng 9, Ngọc Lan công khai cô và Thanh Bình đã chính thức ly hôn.

Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình.

Tối 13/11, Ngọc Lan chính thức thừa nhận đã ly hôn với Thanh Bình trên trang cá nhân của mình.

Nữ diễn viên cho biết cô giữ im lặng tới thời điểm này mới công bố vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm. Cô cũng xin lỗi vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng.

"Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai", cô chia sẻ.

"Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người", nữ diễn viên cho biết thêm.

Cả hai vẫn còn sợi dây liên kết là bé Louis nên dù có thế nào, bé vẫn nhận được sự chăm sóc, quan tâm từ cha lẫn mẹ.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Sau đó, cặp đôi cùng sang Mỹ để chuẩn bị tốt cho việc sinh con trai đầu lòng từ giữa năm 2016. Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn cặp đôi này rạn nứt nhưng người trong cuộc phủ nhận. Những bất thường trong các lời chia sẻ trên mạng xã hội của Ngọc Lan tiếp tục khiến công chúng suy đoán và đến nay, cô chính thức công bố tin hôn nhân tan vỡ.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo