Tin Mới

Người đẹp Philippines trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Thí sinh Catriona Gray người Philippines đã vượt qua 92 bông hoa xinh đẹp của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe).

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là người Philippines.

Á hậu 2  là người đẹp Venezuela. Á hậu 1 là người đẹp Nam Phi.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra sáng 17/12 ở Impact Arena, Bangkok, Thái Lan. Top 3 gồm đại diện Philippines, Nam Phi và Venezuela. Câu hỏi chung dành cho ba người đẹp là: "Bài học quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì? Bạn đã vận dụng nó thế nào trong thời gian tham gia Miss Universe?" Cả ba cô gái đều tự tin đưa ra câu trả lời của mình. 

Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê đã dừng chân ở Top 5, một thành tích lịch sử. Khi người dẫn chương trình Steve Harvey hỏi: "Bạn có nghĩ phong trào Me Too đã đi quá xa hay không?". H’Hen trả lời ngắn gọn rằng phong trào này không hề đi quá xa. Cô khẳng định: "Mỗi con người đều có quyền tự do và được bảo vệ trong cuộc sống, nhất là phụ nữ".

Người đẹp Philippines trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - ảnh 1

H’Hen Niê mặc váy dạ hội dài mềm mại đính hạt cườm ánh bạc nổi bật trong đêm chung kết Miss Universe.

Đây là lần đầu tiên một thí sinh người Việt Nam được xướng tên vào Top 5 trong lịch sử Miss Universe. Năm 2008, khi cuộc thi tổ chức ở Việt Nam, Thuỳ Lâm lọt vào Top 15.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 gồm Puerto Rico, Việt Nam, Philippines, Nam Phi và Venezuela. Mỗi thí sinh trong Top 5 có 30 giây để trả lời phần thi ứng xử.

Việt Nam, Puerto Rico và Venezuela là ba thí sinh chọn người phiên dịch trong phần thi này. 

Theo Báo Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo