Tin Mới

Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

(Ngày Nay) - Cô gái Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã vượt qua 90 người đẹp để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 đã diễn ra vào tối 3/11 tại Mall of Asia Arena, Philippines với sự tham dự của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 1

Sân khấu chung kết Miss Earth 2018.

Không ngoài dự đoán từ giới chuyên môn, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã vượt qua nhiều thí sinh khác góp mặt trong tốp 18 rồi tốp 12, tốp 4 và giành giải thưởng cao nhất cuộc thi. Những thí sinh vào tốp 4 cùng Phương Khánh là: Mexico, Áo, Colombia.

Nguyễn Phương Khánh (sinh năm 1994, quê ở Bến Tre) cao 1,71m, nặng 51kg và sở hữu số đo ba vòng 80-58-94. Người đẹp có nụ cười tỏa sáng, nhan sắc ngọt ngào và đôi mắt biết nói.

Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 2

 Nguyễn Phương Khánh trong giây phút đăng quang.

Chính nhờ ngoại hình chữ S nóng bỏng này mà Phương Khánh đã giành được huy chương bạc nhóm vòng thi bikini. Cùng với Huy chương vàng Châu Á - Thái Bình Dương phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh đang trở thành ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Cô cũng được đánh giá cao tại chuyên trang sắc đẹp Missogology.

Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình cô còn chinh phục ban giám khảo bởi phần thi ứng xử trôi chảy. Trong phần thi này, Phương Khánh cùng ba thí sinh còn lại đều trả lời một câu hỏi: "Bạn nghĩ đâu là áp lực nặng nề nhất khi sinh ra thuộc thế hệ Y (thế hệ sinh từ năm 1980 đến 1998)?".

Phần thi ứng xử của Phương Khánh tại đêm chung kết.

Mở đầu câu trả lời của mình Phương Khánh gửi lời chào đến các khán giả và sau đó trình bày bằng tiếng Anh hết sức trôi chảy.

"Áp lực nặng nề nhất theo tôi là sự thiếu kiến thức. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay nhưng thế hệ của tôi lại chỉ dùng mạng xã hội. Chúng tôi chỉ quan tâm đến bản thân mình. Chúng tôi cần dành thời gian để suy nghĩ và quan tâm đến những gì đang diễn ra với Trái Đất. Một hành động đơn giản nếu được nhân lên hàng triệu người sẽ làm thay đổi cả thế giới".

Câu trả lời của Phương Khánh xuất sắc đến mức MC của chương trình cũng phải ngợi khen. Phương Khánh đã thể hiện được mình là người hoàn thành phần thi quan trọng này tốt nhất.

Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 3

Phương Khánh còn chiến thắng nhiều phần thi phụ.

Với tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình, cuối cùng, Phương Khánh cũng đã giành được ngôi vị cao nhất. Các danh hiệu phụ gồm Hoa hậu lửa thuộc về người đẹp Mexico; Hoa hậu nước thuộc về người đẹp Colombia; Hoa hậu khí thuộc về người đẹp Áo.

Được biết, Phương Khánh từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Người đẹp đang là sinh viên chuyên ngành marketing của trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học lớn ở đảo quốc sư tử.

Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 4
Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 5
Người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 6

Nhiều hoạt động thú vị bên lề cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 đã diễn ra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo