Tin Mới

Người hâm mộ bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đã 2 tiếng kể từ khi thông tin Sulli (cự thành viên F(x) qua đời, công ty chủ quảng SM Ent vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Chiều ngày 14/10, cộng đồng fan Kpop xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Sulli ( tên thật là Choi Jin Ri, 25 tuổi, cựu thành viên nhóm nhạc F(x)) đã qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tự tử.

Theo một số nguồn tin, quản lý của Sulli đã tìm thấy xác của cô trong một căn hộ ở Seongnam vào ngày 14/10 lúc 3h21 chiều theo giờ địa phương. Người này cho biết lần cuối cùng nói chuyện với Sulli là vào khoảng 6h30 tối ngày hôm trước, sau đó thì không liên lạc được nên đã tới tìm cô và phát hiện vụ việc.

Người hâm mộ bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Sulli.

Ngay sau khi thông tin Sulli qua đời được cảnh sát xác nhận, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra ngỡ ngàng. Trước đó, được biết Sulli mắc chứng trầm cảm nhưng không ai biết lại nghiêm trọng đến vậy. Cách đây không lâu, Sulli xuất hiện trên truyền hình và vẫn tỏ ra rất vui vẻ, đáng yêu.

Đã 2 tiếng kể từ khi thông tin Sulli qua đời tại nhà riêng xuất hiện nhưng phía SM Ent. (công ty quản lý của Sulli) vẫn chưa có phản hồi chính thức. Một số báo Hàn cho biết công ty đang tổ chức họp nội bộ. Nhiều nghệ sĩ của SM như Super Junior, Amber (cựu thành viên F(x),...đã thông báo huỷ lịch trình sau sự ra đi đột ngột của Sulli.

Bên cạnh việc được biết đến là thành viên của nhóm nhạc đình đám F(x), Sulli từng gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như “To the Beautiful You”, “The Pirates”, “Fashion King”, “Real"....

Người hâm mộ bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli - ảnh 2

Sulli bị trầm cảm trước khi tự tử tại nhà riêng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo