Tin Mới

Nguyên Khang chính thức lên tiếng về sự cố trên sóng trực tiếp

Báo nói Ngày Nay
Nguyên Khang lên tiếng về sự cố đọc nhầm tên quán quân tại Chung kết Giọng hát Việt Nhí 2019

Nguyên Khang cảm thấy rất có lỗi về vụ việc.

Tối 26/10, sân khấu chung kết chương trình Giọng hát Việt Nhí - The Voice Kids 2019 trực tiếp diễn ra với sự háo hức chờ đợi của đông đảo khán giả trước sóng truyền hình trực tiếp. Tranh tài tại đêm thi là sự góp mặt của 5 thí sinh xuất sắc Khánh An, Bảo Hân, Linh Đan, Chấn Quốc và Minh Tâm đến từ 3 đội huấn luyện viên.

Trong suốt chương trình, khán giả được chứng kiến những màn trình diễn ngang sức ngang tài của các thí sinh mạnh nhất mùa thi Giọng hát Việt Nhí năm nay. Đến phút chót, hai cái tên cuối cùng còn lại trên sân khấu tranh ngôi vị quán quân là Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra khi MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả người chiến thắng.

Nguyên Khang chính thức lên tiếng về sự cố trên sóng trực tiếp - ảnh 1

Cụ thể, Nguyên Khang đã gọi tên Chấn Quốc, khiến cậu bé và team HLV cùng gia đình ùa lên vì vui sướng. Thế nhưng ngay sau đó, MC đã phải lên tiếng xin lỗi và thông báo lại, vì người chiến thắng thực chất là học trò team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương: Kiều Minh Tâm.

Nguyên Khang cho biết, ban đầu anh muốn công bố giải quán quân trước cho kịch tính, để người còn lại là giải nhất. Tuy nhiên, vì không được đọc trước kết quả nên anh đã bị nhầm lẫn và nhận lỗi về mình.

Mặc dù chỉ là một sự cố ngoài ý muốn và đã được sửa chữa ngay lập tức, MC Nguyên Khang vẫn tỏ ra vô cùng áy náy và gửi lời xin lỗi tới cả hai thí sinh cũng như gia đình, các HLV và khán giả. Chia sẻ trực tiếp với Saostar tại sự kiện, MC Nguyên Khang giải thích:

“Thứ nhất, Nguyên Khang nhận lỗi do mình và đã xin lỗi trực tiếp trên sóng. Khang nghĩ sự cố có thể có thôi vì ngay như MC kỳ cựu trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Miss Universe cũng công bố nhầm kết quả đó. Nhưng điều quan trọng nhất là Nguyên Khang đã nhận ra được lỗi của mình và đính chính lỗi này” - Nguyên Khang nói.

Nguyên Khang chính thức lên tiếng về sự cố trên sóng trực tiếp - ảnh 2

Nguyên Khang gửi lời xin lỗi team HLV Hương Giang vì sự cố.

Nhân đây, Nguyên Khang cũng gửi lời xin lỗi đến HLV Dương Cầm và Hương Giang, đồng thời bày tỏ sự yêu mến đối với Chấn Quốc. Nguyên Khang tâm sự, có thể chính bài hát về mẹ chạm tới trái tim cùng tình cảm giành cho Chấn Quốc đã khiến anh mất tập trung khi công bố kết quả. Cuối cùng, Nguyên Khang gửi lời chúc mừng Kiều Minh Tâm cùng bộ đôi HLV Ali Hoàng Dương - Lưu Thiên Hương về chiến thắng thuyết phục của mình trong chương trình.

 

Theo Sao Star

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo