Tin Mới

Nhã Phương cúi mặt né tránh, Trường Giang khó chịu ra mặt sau tin đồn sinh con

(Ngày Nay) - Cặp đôi được bắt gặp khi di chuyển trên chiếc xe hơi màu đỏ từ Vũng Tàu về Tp.HCM.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những bức hình của Nhã Phương và Trường Giang vi vu trên chiếc xe hơi màu đỏ đắt tiền của nam danh hài trên tuyến đường từ Vũng Tàu về Tp.HCM. Đây là lần đầu tiên Nhã Phương lộ diện sau 1 tháng dính tin đồn hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản quốc tế tại Tp.HCM.

Nhã Phương cúi mặt né tránh, Trường Giang khó chịu ra mặt sau tin đồn sinh con - ảnh 1
Nhã Phương cúi mặt né tránh, Trường Giang khó chịu ra mặt sau tin đồn sinh con - ảnh 2

Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp khi đang vi vu

Dù không thấy rõ mặt người phụ nữ trong xe nhưng nhiều người khẳng định đó chính là Nhã Phương. Thấy bị chụp hình, cô tỏ ra lúng túng rồi cúi mặt xuống né tránh. Ngược lại, Trường Giang có thái độ khó chịu ra mặt đối với người chụp hình.

Nhã Phương cúi mặt né tránh, Trường Giang khó chịu ra mặt sau tin đồn sinh con - ảnh 3

NSX phim Trạng Quỳnh từng tiết lộ Nhã Phương mang bầu nhưng ngay sau đó đã công khai xin lỗi

Vào ngày 22/1, nhiều nguồn tin cho biết Nhã Phương vừa hạ sinh con đầu lòng cho Trường Giang tại Tp.HCM. Tuy nhiên thông tin về sản phụ này được bệnh viện giữ kín. Mặc người hâm mộ xôn xao và gửi tin nhắn chúc mừng, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vẫn giữ im lặng, không giải thích gì thêm. Trước đó thông tin nữ diễn viên mang bầu được chính bạn thân cô là ca sĩ Trung Quân tiết lộ. Việc Nhã Phương không xuất hiện tại buổi công chiếu phim 'Trạng Quỳnh' dù cô là diễn viên chính cũng khiến công chúng đồn đoán rằng nữ diễn viên đang trong thời gian 'nằm ổ'.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo