Tin Mới

Nhã Phương nói gì khi bị Trường Giang tố hoang tưởng về cân nặng?

Báo nói Ngày Nay
Nhã Phương cho biết thêm, ông xã Trường Giang nấu rất là ngon, không thể từ chối bất kỳ món ăn nào.

Nhã Phương

Tối 23/11, lễ khai mạc Liên hoan phim (LHP) Việt Nam 2019 được tổ chức tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Nhã Phương khoe nhan sắc gái một con trong bộ váy công chúa lộng lẫy. Nữ diễn viên đến dự một mình mà không có sự hộ tống của ông xã Trường Giang.

Cũng tại sự kiện, nữ diễn viên đã chia sẻ về việc bị chồng tố bị ám ảnh về cân nặng.

"Bản thân Phương là người rất đam mê nghề, chính vì thế Phương muốn khi mình quay trở lại công việc mình luôn là một người xinh đẹp. Xuất hiện với ngoại hình tự tin nhất cũng chính là cách để Phương tôi trọng khán giả của mình. Nên lúc nào trong đầu Phương cũng luôn nghĩ phải tập luyện, mọi thứ phải tốt nhất để mình quay trở lại. Anh  Trường Giangthì anh cứ nghĩ được rồi, ốm rồi. Thấy ốm nhanh quá anh cũng lo. Bản thân anh là người lên danh sách cho Phương tất cả đồ ăn. Phương ăn gì, uống gì anh là người chăm sóc cho Phương. Xuống cân như vậy là công của anh!

Nhã Phương nói gì khi bị Trường Giang tố hoang tưởng về cân nặng? - ảnh 1

Nhã Phương dự khai mạc LHP Việt Nam tối 23/11.

Nhã Phương cho biết thêm, ông xã Trường Giang nấu rất là ngon, không thể từ chối bất kỳ món ăn nào. "Thực lòng ăn những món ăn anh làm Phương cảm thấy không còn món ăn nào ngon bằng".

Trước đó, chia sẻ với truyền thông trong buổi ra mắt phim mới,  Trường Giang tiết lộ chưa bao giờ thấy vợ xấu dù là sau khi sinh nở vì cô ấy rất tích cực tập luyện thể dục thể thao, từ gym đến yoga.

Nam danh hài xứ Quảng cảm thấy tội cho vợ vì vừa đi học, đi tập vừa phải chăm con. Tuy không xấu nhưng Nhã Phương lại bị hoang tưởng về cân nặng, suốt ngày than vãn với chồng đã lên cân.

Cô có thể chỉ ngủ 2, 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày để dành thời gian tập luyện, giảm cân. "Hai vợ chồng ít đi ăn ngoài, về dinh dưỡng là Giang lo. Vợ ăn rất nhiều nhưng không mập là nhờ tôi" - Trường Giang chia sẻ.

Theo ĐSVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo