Tin Mới

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết thư tay, nhắn gửi ngọt ngào đến vợ trước thềm 8/3

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau sóng gió hôn nhân, vợ chồng Giang - Hồ khiến khán giả thích thú khi thể hiện tình cảm.

Tổ ấm hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Tối 4/3, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đắt giá và bức thư tay do chính Hồ Hoài Anh viết cho mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ, chồng cô ít khi viết thư tay nhưng hôm nay lại có hành động lãng mạn, đầy yêu thương dành cho vợ. "Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố" - Lưu Hương Giang nhắn nhủ chồng.

Trong thư, Hồ Hoài Anh nhắc đến kỷ niệm 15 năm anh và vợ về chung một nhà. "Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được ở bên nhau.

Anh cảm thấy may mắn vì được làm chồng của em và bố của Mina, Misu. Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ ở bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhìn thấy con cái khôn lớn.

Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều" - Hồ Hoài Anh viết.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết thư tay, nhắn gửi ngọt ngào đến vợ trước thềm 8/3 - ảnh 1

Hồ Hoài Anh viết thư tay, tặng quà 8/3 cho vợ.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của cả hai. "Thật là ngưỡng mộ, thích quá chị ơi" - Đông Nhi bình luận. Trong khi đó, Bảo Anh xem đây là hành động "tình bể bình" còn nhiều khán giả thể hiện sự thích thú.

Là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt nhưng tháng 10/2019, dư luận và truyền thông xôn xao trước thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đường ai nấy đi sau 14 năm bên nhau.

Trước thông tin gây chấn động, cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt chính thức thừa nhận chuyện hôn nhân lục đục dẫn tới ly hôn. Nhưng khi đủ lý trí và bình tĩnh suy nghĩ, cả hai nhận ra họ không thể sống thiếu nhau. 

Hồ Hoài Anh giải thích: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng chúng tôi đều đã vượt qua".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo