Tin Mới

Những người phụ nữ có gu - Điểm hẹn mới cho chị em trên VTV

(Ngày Nay) - "Những người phụ nữ có gu" là chương trình mới do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, sẽ lên sóng từ tháng 3/2019.

Những phụ nữ có gu là một show truyền hình tổng hợp. Tất cả nội dung chương trình đều xoay quanh phụ nữ và những điều họ cần để hoàn thiện bản thân, để trở thành một người phụ nữ mới năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống. Đây là nơi những người phụ nữ cùng nhau gặp gỡ, tâm sự những chuyện riêng tư và chia sẻ quan điểm cá nhân về những khía cạnh của đời sống, là điểm hẹn tuyệt vời và thú vị của những chị em thuộc thế hệ phụ nữ mới. Họ không chỉ tự tin, độc lập và cởi mở, chăm lo gia đình mà còn phải biết trân quý và làm đẹp bản thân. Đây cũng là điểm hẹn hấp dẫn cho những người phụ nữ có cùng sở thích và cập nhật về thông tin đời sống như thú cưng, âm nhạc, phim ảnh, thời trang, ẩm thực... hơn.

Những người phụ nữ có gu - Điểm hẹn mới cho chị em trên VTV - ảnh 1

Cùng những phụ nữ có gu trao đổi về ẩm thực

Xuất phát điểm từ nhu cầu mua sắm, giao lưu của chị em phụ nữ, mỗi chương trình sẽ mang đến một không gian triển lãm – không gian chợ phiên bày bán các sản phẩm do chính các chị em mang tới hoặc các sản phẩm được chị em yêu thích: sản phẩm Oganic, đồ dùng du lịch, đồ trang trí không gian sống, đồ handmade độc đáo, phụ kiện, thời trang, thú cưng...Các khán giả của chương trình có thể đăng ký gian hàng trong hội chợ với ban tổ chức chương trình.

Những người phụ nữ có gu - Điểm hẹn mới cho chị em trên VTV - ảnh 2

Không gian hội chợ thực phẩm organic – điểm đến của Những phụ nữ có gu

Với thời lượng 60 phút/ chương trình, lượng lớn thời gian dành cho phần giao lưu – chia sẻ nhằm hướng tới một cuộc đối thoại mở, những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời và đặc biệt là khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề hot trong cuộc sống như “Độc thân là đặc ân của phụ nữ”, “Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ vợ bỏ lúc giàu sang”,... từ đó tìm ra cách suy nghĩ, hành xử văn minh nhất cho người phụ nữ hiện đại.

Chương trình có sự góp mặt của những người phụ nữ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng những người phụ nữ thời đại mới như Xuân Lan, Trang Moon, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Jin Ju Shin, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp,... Những người phụ nữ ở các thế hệ khác nhau cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật của bản thân để từ đó mang đến cách suy nghĩ, giải quyết cho thấy sự giao thoa cũng như khác biệt thế hệ.

Những người phụ nữ có gu - Điểm hẹn mới cho chị em trên VTV - ảnh 3

Các khách mời trong chương trình “Những phụ nữ có gu”

Số đầu tiên với chủ đề Đặc ân của phụ nữ mở ra một không gian vô cùng nhộn nhịp Với Chợ phiên Organic. Khán giả sẽ được tiếp cận một khái niệm có lẽ không còn quá xa lạ ở Việt Nam là “lối sống oganic”. “Những nguời phụ nữ có GU” luôn muốn hướng chị em phụ nữ đến một lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng thực phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể và tâm hồn phụ nữ chúng ta có thể nhận được những gì thuần khiết nhất. Góp một phần nho nhỏ nhưng không kém phần quan trọng trong buổi ghi hình đầu tiên chính sự góp mặt của hàng trăm chú mèo Anh và hội các anh chị em yêu mèo.

Những người phụ nữ có gu - Điểm hẹn mới cho chị em trên VTV - ảnh 4

Nhóm nhạc Oplus tham gia chương trình “Những phụ nữ có gu”

Vậy còn quan điểm của bạn thì sao? Hay bạn là người phụ nữ của gia đình, mỗi ngày lặp đi lặp lại những chuỗi công việc nhàm chán? Hãy cùng đón xem “Những người phụ nữ có GU” lên sóng số đầu tiên vào 20h00 ngày 23/03/2019 trên kênh VTV6, nơi bạn có thể biến bản thân mình thành một người phụ nữ hiện đại năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống, và cũng là một người phụ nữ biết mang lại hạnh phúc cho bản thân cũng như gia đình nhé!

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo