Tin Mới

NSND Hoàng Dũng nói gì sau khi dằn mặt diễn viên trẻ ‘ăn cháo đá bát’

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoàng Dũng khiến khán giả bàn tán, đưa ra nhiều nghi vấn. Diễn viên "Người phán xử" nói đây chỉ là chuyện riêng tư.

NSND Hoàng Dũng vừa có lời cảnh cáo tới một diễn viên trẻ.

Ngày 27/6, NSND Hoàng Dũng viết trên trang cá nhân với nội dung: “Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế nào là ăn cháo đá bát chứ cháu”.

Đây là lần đầu tiên NSND Hoàng Dũng dùng mạng xã hội để nói một chuyện không vui. Dòng chia sẻ này ngay lập tức được giới nghệ sĩ cũng như khán giả chú ý. Diễn viên Công Lý, Việt Anh, Thanh Hương, Tiến Lộc, Mạnh Dũng... đều để lại bình luận. “Cô Đẩu” Công Lý khuyên NSND Hoàng Dũng nên bỏ qua cho nhẹ lòng.

Hiện trên mạng xã hội, khán giả đưa ra nhiều đồn đoán về nhân vật được NSND Hoàng Dũng nói đến. Cái tên Bảo Hân được nhắc nhiều nhất bởi cả hai vừa tham gia bộ phim Về nhà đi con. Bảo Hân là gương mặt mới, nhanh chóng được chú ý chỉ sau vai Ánh Dương. Tuy nhiên, diễn viên 10X nhanh chóng xóa tan lời đồn khi bình luận phía dưới: “Ai làm bố cáu ạ”.

Liên hệ vớiNSND Hoàng Dũng để hỏi về vấn đề này, ông cho biết không muốn chia sẻ gì với lý do “chỉ là chuyện facebook”, “không nên đồn đoán” và giải thích việc ông đăng lên mạng xã hội là vì “còn muốn tha thứ”.

NSND Hoàng Dũng là gương mặt gạo cội của sân khấu kịch phía Bắc và cũng là diễn viên truyền hình được rất nhiều người yêu mến. Ông từng đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Hoàng Dũng nói gì sau khi dằn mặt diễn viên trẻ ‘ăn cháo đá bát’ - ảnh 1

Diễn viên Thanh Hương cũng đã lên tiếng về vấn đề này. - Ảnh: Saostar

Liên quan đến vấn đề này, diễn viên Thanh Hương - người gần gũi với NSND Hoàng Dũng cũng lên tiếng rằng: “NSND Hoàng Dũng luôn luôn nâng đỡ các diễn viên trẻ, không bao giờ có ý trù dập bất cứ ai. 

Tôi vừa gọi điện nói chuyện với ông. Tôi không hỏi xem người ông nhắc tới là ai. Tôi chỉ quan tâm tới cảm xúc của ông. Ông là người nhạy cảm và hay nghĩ ngợi.

Ông bảo tôi, ông viết như thế là vì còn yêu, còn thương, còn muốn bỏ qua và muốn cho người đó cơ hội thay đổi chứ không phải để chỉ trích”.

Thanh Hương muốn nhắn nhủ tới người được NSND Hoàng Dũng nhắc tới: “Nếu ông đã viết như thế tức là có vấn đề. Người trong cuộc hãy xem lại bản thân mình”.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo