Tin Mới

Nữ diễn viên Trung Quốc lên tiếng sau sự cố bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes

(Ngày Nay) - Dù bị ban tổ chức Cannes nhắc nhở về việc tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ, Thi Dư Phi vẫn làm ngơ, tiếp tục làm lố.

Ngày 15/5, nữ diễn viên Thi Dư Phi trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi xuất hiện trên thảm đỏ tại liên hoan phim Cannes. Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện này dù không có tên trong danh sách khách mời, không những vậy cô nàng còn tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ dù có rất nhiều ngôi sao đang đứng chờ. Khi được ban tổ chức ra nhắc khéo, Thi Dư Phi vẫn cố tình phớt lờ, tiếp tục tạo dáng. 

Nữ diễn viên Trung Quốc lên tiếng sau sự cố bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes - ảnh 1

Thi Dư Phi cố tình phớt lờ ban tổ chức trên thảm đỏ Cannes

Hành động của Thi Dư Phi bị dân mạng Trung Quốc "ném đá" gay gắt, cho rằng cô nàng đang làm xấu hình ảnh người Trung Quốc. Thậm chí nhiều người dùng từ "mặt dày", "trơ trẽn" để chỉ nữ diễn viên sinh năm 1986.

Đối diện với làn sóng dư luận, Thi Dư Phi giãi bày trên trang cá nhân: "Đây chỉ là sự cố. Tôi chắc chắn rằng ai khi bước trên thảm đỏ Cannes cũng phấn khích và hồi hộp, tôi cũng vậy. Lúc đó rất ồn ào, có nhiều phóng viên đang tác nghiệp nên tôi không nghe rõ lời của ban tổ chức".

Nữ diễn viên Trung Quốc lên tiếng sau sự cố bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes - ảnh 2

Từng vượt mặt Dương Mịch để đóng vai chính trong "Đế quốc nhân ngư" nhưng hiện tại, Thi Dư Phi chỉ là ngôi sao "xịt" của điện ảnh Trung Quốc

Những lời giải thích của Thi Dư Phi không những làm dư luận dịu đi mà còn khiến dân mạng Trung Quốc phản ứng dữ dội hơn. Họ cho rằng nữ diễn viên đang giải thích vòng vo, đổ lỗi cho hoàn cảnh vì hành động lố lăng, thái quá của bản thân.

Thi Dư Phi sinh năm 1986, cô từng đóng vai chính trong phim truyền hình "Tuyết vực mê thành", phim điện ảnh "Đế quốc nhân ngư" tuy nhiên không gặt hái được nhiều thành công. Mới đây nhất, Thi Dư Phi vào vai nàng a hoàn gian xảo của Cao Quý phi trong bộ phim đình đám "Diên hy công lược".

Đây không phải là lần đầu tiên Thi Dư Phi "làm lố", cô từng cho biết bản thân không phù hợp với điện ảnh trong nước nên đang hướng tới điện ảnh nước ngoài. Nữ diễn viên cũng mạnh miệng tuyên bố có thể tiến xa hơn cả Chương Tử Di và Củng Lợi.

Nữ diễn viên Trung Quốc lên tiếng sau sự cố bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes - ảnh 3

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo