Tin Mới

Phạm Hương khoe con trai đầu lòng nhân dịp Giáng sinh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) -Hoa hậu Phạm Hương chọn ngày Giáng sinh để thông báo sang Mỹ sinh con và nay con trai được 1 tuổi.

Ngày 24/12, trên tài khoản Instargram, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cậu bé khoảng một tuổi cùng lời tâm sự: "Chúc mừng sinh nhật Max của mẹ. Một năm trước, thiên thần nhỏ này mang niềm vui đến cho cuộc sống của tôi. Cậu bé là định nghĩa của niềm vui thuần túy kể từ ngày chào đời. Bé đã dạy cho tôi về sự can đảm. Cảm ơn Chúa đã ban tặng chúng ta món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con, Maximus".

Cô còn nhắn nhủ tới con trai: "Maximus của mẹ, một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Phạm Hương khoe con trai đầu lòng nhân dịp Giáng sinh - ảnh 1

Phạm Hương chia sẻ ảnh con trai

Đại diện truyền thông của Phạm Hương mới đây cho hay, thời điểm đi Mỹ cô chữa bệnh tuyến Giáp cho dứt hẵn vì điều trị trước đó ở Singapore chưa khỏi hẵn, và đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Con cái có được là duyên trời. Suốt thời gian qua, cô không chia sẻ về thông tin mang thai, hay sinh con là để tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ. Phạm Hương không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần cũng như sự nghiệp đang theo đuổi. Thời điểm hiện tại, cô thấy đủ để khoe với mọi người về đứa con đầu lòng mà cô hết mực yêu quý.

Phạm Hương khoe con trai đầu lòng nhân dịp Giáng sinh - ảnh 2

Sau khi đăng bức ảnh được đăng tải, Phạm Hương nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Phạm Hương còn thông báo đã đính hôn với bạn trai trong dịp lễ Tình nhân 14/2/2019. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình ở xứ cờ hoa khi sống trong một căn nhà lớn, sở hữu nhiều siêu xe và hàng hiệu đắt giá.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo